Bằng Kiều ôm ấp người đẹp Linh Chi trên giường


Thứ 6, 11/04/2014 | 04:24


(ĐSPL) – Nam ca sĩ không ngại tình tứ cùng Á hậu Linh Chi trong MV mới.

(ĐSPL) – Nam ca sĩ không ngại tình tứ cùng Á hậu Linh Chi trong MV mới.

Xuất hiện trong của Bằng Kiều, lần đầu tiên Á hậu Linh Chi diễn xuất cùng Bằng Kiều trong MV “Mỗi khi gần em” của nam ca sĩ. Cả hai không ngại ngùng với những cử chỉ âu yếm thể hiện tình yêu như đúng ca từ và gia điệu “Mỗi khi gần em”.

 
 Bằng Kiều và Linh Chi tình tứ bên nhau trong MV.

Linh Chi cho biết, cô thật bất ngờ khi được ekip của Bằng Kiều ngỏ ý muốn mời cô diễn xuất trong MV “Mỗi khi gần em”. Bằng Kiều là thần tượng lớn của Linh Chi, chính vì vậy, cô không cần phải suy nghĩ và cảm giác đây là một lời mời từ trong một giấc mơ. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít những áp lực trong diễn xuất để đạt được kết quả tốt nhất của ekip Bằng Kiều.

Còn Bằng Kiều thì luôn tấm tắc khen nhan sắc của Linh Chi xứng tầm mỹ nhân, chưa kể cô là một Á hậu có phong cách làm việc chuyên nghiệp và lao động không ngại gian khó. Ca khúc “Mỗi khi gần em” của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa là một bản ballad nhẹ nhàng sâu lắng. Bằng Kiều chia sẻ, ngay khi nhận được bản demo của Châu Đăng Khoa gửi, anh cũng mất một năm để quyết định hợp tác với nhạc sĩ này.

 

“Mỗi khi gần em” là MV đầu tiên Bằng Kiều thực hiện ra mắt khán giả sau những lần về nước biểu diễn và được ủng hộ. Đây cũng gần như món quà Bằng Kiều dành tặng cho cho những người yêu âm nhạc của anh.

Bằng Kiều và ekip đã rất kỹ lưỡng chọn bối cảnh quay cho MV là nơi đang sống và làm việc mỗi lần về Việt Nam. Căn hộ cao cấp của Bằng Kiều được nằm yễn tĩnh tại quận 2 trong khu dự án Novaland. Đạo diễn đã thực hiện những thước phim đơn giản ngay trong căn hộ màu trắng, nhưng rất cầu kỳ về kỹ thuật dựng.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm hình ảnh mới của Bằng Kiều:

 
 Bằng Kiều và Linh Chi tươi trẻ trông rất đẹp đôi.
 
 Cả hai được trang điểm kỹ càng trước đó.
 
 Bằng Kiều ngày càng trẻ đẹp khi trở về cuộc sống độc thân.
 
 Từ khi về nước, Bằng Kiều khá đắt sô.
 
 Anh đang là một trong những nam ca sĩ được yêu mến nhất hiện nay. Ảnh: Oscar Town.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bang-kieu-om-ap-nguoi-dep-linh-chi-tren-giuong-a28861.html