Bảo Thanh cùng con trai vui vẻ chọn giày cho năm học mới


Thứ 2, 25/07/2022 | 20:44


Cùng sự kiện

Cuối tuần qua diễn viên Bảo Thanh đã cùng con trai đến cửa hàng của Bitis mua sắm giày mới, để vui chơi mùa hè cũng như chuẩn bị cho năm học mới đang đến gần.

hhh2016

Được sự ủng hộ và đồng ý của Bảo Thanh, Biti’s đã ghi lại những hình ảnh của 2 mẹ con như một hoạt động thường nhật của nữ diễn viên sau giờ diễn tại nhà hát. 

hhh2023
Bảo Thanh chia sẻ, cô rất yêu thương hiệu giày Biti’s vì đây là “Thương hiệu quốc dân”, gắn với tuổi thơ của cô một thời. 
hhh2080
Hiện tại, nữ diễn viên thường xuyên lựa chọn giày Biti’s cho cả nhà vì mẫu mã ngày càng đẹp, giá cả phù hợp với thu nhập của gia đình.
hhh2082
Con trai Bảo Thanh đang tuổi ăn tuổi lớn vì thế lựa chọn Biti’s là một cách tiêu dùng thông minh vì đáp ứng được yếu tố tiết kiệm mà vẫn thời trang, phù hợp với sự phát triển nhanh của lứa tuổi.
hhh2117
Con trai Bảo Thanh bày tỏ bản thân rất vui khi được mẹ đưa đi mua sắm vì thường ngày mẹ rất bận, vừa phải đi diễn vừa chăm sóc em bé.
hhh2163
Sau 2 năm không được dự khai giảng và đến trường thì hiện em đang rất hào hứng và mong đợi ngày tựu trường để được gặp thầy cô và các bạn.
hhh2182
Em đã lựa chọn được giày ưng ý, ba lô và tập vở ngay tại Biti’s nhờ sự tư vấn của mẹ và các anh chị bán hàng.
hhh2202
Hình ảnh đáng yêu của Bảo Thanh và con trai.

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bao-thanh-cung-con-trai-vui-ve-chon-giay-cho-nam-hoc-moi-a545737.html