Bảo Thanh Đường: Giúp người bệnh tự tin và yêu đời


Thứ 3, 25/12/2018 | 08:34


Hiểu rõ về bệnh vẩy nến hoàn toàn không thông thường như những bệnh ngoài da khác nên phép chữa của Bảo Thanh Đường càng phải nhằm tới cái “gốc” của bệnh.

Theo các chuyên gia y tế đánh giá bệnh vẩy nến cần chữa trị bằng Đông y. Căn bệnh vẩy nến theo tổng kết thường do cơ địa người nóng trong, máu phong ngứa nhiều, việc chữa bằng Đông y càng có lợi thế làm cho cơ thể mát dần, hết chứng phong ngứa bệnh sẽ khỏi, nếu dùng thuốc Đông y lâu dài càng cho bệnh khỏi dứt và sức khỏe tốt lên.

Càng ngày càng nhiều người mắc bệnh vẩy nến và cách chữa còn không rõ rệt, đi chữa nhiều nơi không thuyên giảm, trái lại còn bi quan chán nản, nhưng nếu để bệnh vẩy nến kéo dài bệnh rất dễ càng ngày càng trầm trọng và phát sinh thêm các chứng bệnh khớp, tiểu đường, rối loạn cương dương, yếu thận.

Vậy mắc bệnh vẩy nến sẽ là dấu chấm hết hay sao?

Đi tìm lời giải cho những ai mắc bệnh vẩy nến mà hàng ngày đang khổ sở, bất hạnh và mặc cảm cũng như không tìm thấy đường ra, có giải pháp gì để đặc trị căn bệnh quái ác này không?

Theo lời giới thiệu của giới chuyên môn, tôi tìm đến Phòng khám Đông y Bảo Thanh Đường tại 210 Lê Lai, Q.1, TP. HCM. Tại phòng khám, tôi thấy rất đông bệnh nhân: người bị vẩy nến, người bị chàm, người bị rụng tóc... đến chữa tại đây.

Chị Đoàn Thị Phương ở Q.7 cho biết: “Tôi đến Bảo Thanh Đường với tâm trạng bán tín bán nghi (tin vì bạn tôi giới thiệu ở Bảo Thanh Đường chữa bệnh rất hay, còn nghi vì tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi). Trước đây, tôi phát bệnh rất nặng từng giọt nến phủ đầy người, các móng ăn sun hết đầu móng tay, móng chân, tóc rụng và ngứa. Tôi buồn nản và chán chường như không còn ánh sáng và lối thoát nữa.

“Khi đến với Bảo Thanh Đường, tôi được lương y tận tình khám bệnh và khuyên tôi chân thành. Tôi đã dùng thuốc hơn 3 tháng, tháng đầu các vùng bệnh của tôi giảm rõ rệt, tôi rất mừng, đến tháng thứ 2 bệnh phát ra nhiều làm tôi rất hoang mang, gọi điện đến phòng khám gặp lương y tư vấn tỉ mỉ giúp tôi không còn lo lắng nữa. Đến hôm nay tôi chữa ở Bảo Thanh Đường đã gần hết bệnh rồi, phải chi tôi đến Bảo Thanh Đường sớm hơn thì mình đâu khổ sở đến thế” - chị Phương vừa nói, vừa kéo vùng tay áo lên để chứng minh giờ bệnh dường như không còn dấu vết nữa, sức khỏe tốt lên.  

Anh Lê Minh Hiền ở Q.2, TP. HCM là nhân viên vi tính vô cùng khổ sở với bệnh á sừng ở bàn tay của mình đã 6 năm qua. Các đầu ngón tay cứ tróc da, nhiều khi nứt xé chảy máu khiến anh không thể đụng được đến bàn phím vì hễ chạm bất cứ thứ gì là tay anh thấy đau nhức, khó chịu.

Anh được người quen giới thiệu đến phòng khám Bảo Thanh Đường. Tại đây, anh Hiền được các lương y giải thích rõ ràng căn nguyên bệnh và bày cho cách chữa trị và căn dặn kỹ về chế độ ăn. Đồng thời hướng dẫn anh dùng thuốc bôi đặc hiệu của Bảo Thanh Đường và thuốc uống tốt cho sức khỏe giúp triệt bệnh tận gốc.  

Hôm nay, anh Hiền đã có thể vô tư làm đủ mọi việc mà anh muốn. Vừa nói anh vừa bắt tay mọi người như thể báo với mọi người rằng: "Tôi đã hết bệnh á sừng rồi. Giờ đây tôi không phải ngại ngùng, mặc cảm khi bắt tay mọi người nữa. Đó là nhờ ơn về phương thuốc Bảo Thanh Đường đó”.

Không như Tây y, cách chữa của Đông y Bảo Thanh Đường là những loại thuốc uống cho cơ thể trục hết những phong ngứa trong người, làm cho cơ thể mát dần hết nóng do bệnh vẩy nến người rất nóng. Thậm chí, những mảng vẩy hồng đỏ như bỏng, rát, tróc từng lớp vẩy này lại bong những lớp vẩy khác, các lớp vẩy cứ nối tiếp phát sinh.

Hiểu rõ về bệnh vẩy nến hoàn toàn không thông thường như những bệnh ngoài da khác nên phép chữa của Bảo Thanh Đường càng phải nhằm tới cái “gốc” của bệnh để chữa trị dứt bệnh. Những loại thuốc uống bí truyền đó là kết hợp hàng chục loại thảo dược. Có những loại thảo dược phải ươm trồng trên những ngọn đồi vùng rừng núi phía bắc.

Tại đây mới phù hợp được thời tiết, khí hậu, có những vị thuốc phải cất công vào tận những bản làng heo hút để thu hái, thiếu những vị thuốc này không thể làm nên một phương thuốc độc đáo để đặt trị căn bệnh vẩy nến được. Bên cạch đó, từ loại thuốc tắm rất công hiệu, cho đến thuốc bôi làm cho làn da láng mịn, tất cả những yếu tố đó mới đủ tập trung để chữa trị dứt điểm và thành công cho bệnh vẩy nến.

Hàng chục loại bệnh ngoài da khó trị đeo bám cả cuộc đời khiến nhiều người chán nản cho chính bản thân. Nỗi ám ảnh bệnh tật gần như quên cả nụ cười trong cuộc sống. Bảo Thanh Đường có thể xóa tan ám ảnh bệnh ngoài da khó trị, giúp người bệnh lấy lại sự tự tin và yêu đời.

Bảo Thanh Đường khám bệnh, xem mạch và tư vấn miễn phí, đặc biệt giá cả phải chăng ai cũng dùng được. Bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

TP.HCM: 210 Lê Lai, Q.1 - ĐT: 0283.925.2818 – 0126.773.2126;

HÀ NỘI: 90 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm - ĐT: 0243.942.3585;

ĐÀ NẴNG: 60A Lê Hồng Phong - ĐT:0236.356.2037;

NHA TRANG: 1046 Lê Hồng Phong - ĐT :0258.388.1005;

KIÊN GIANG: 69 Hùng Vương, Rạch Giá - ĐT: 0168.759.8610;

Chi tiết tại: www.baothanhduong.com.vn.

Trung Quân - Anh Khoa

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bao-thanh-duong-giup-nguoi-benh-tu-tin-va-yeu-doi-a256507.html