Bảo vệ trang trại lợn chi 1,7 triệu đồng mua quần áo CSCĐ để mặc ra đường....cho oai


Thứ 7, 28/08/2021 | 14:42


Cùng sự kiện

Tại cơ quan công an, ông Đ. khai đã mua bộ quần áo CSCĐ và mũ trên mạng xã hội với giá 1,7 triệu đồng để giả làm CSCĐ khi ra đường cho oai.

Ngày 28/8, Công an huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa xử lý trường hợp ông Hoàng Đình Đ. (SN 1978 trú ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) về hành vi đóng giả cảnh sát cơ động (CSCĐ).

Trước đó, khoảng 15h ngày 26/8, tổ công tác của Công an huyện Tam Dương đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường tỉnh lộ 309 thuộc thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, phát hiện 1 người đàn ông mặc trang phục Cảnh sát cơ động và đội mũ Cảnh sát cơ động, điều khiển xe máy Wave BKS: 19L4- 76x.xx đi trên đường có nhiều biển hiện nghi vấn.

bao ve trang trai lon chi 1 7 trieu dong mua quan ao cscd de mac ra duong cho oai
Tại cơ quan công an, ông Đ. khai đã mua bộ quần áo CSCĐ và mũ trên mạng xã hội với giá 1,7 triệu đồng để giả làm CSCĐ khi ra đường cho oai. Ảnh: Dân Trí

Tổ công tác đã yêu cầu người đàn ông trên dừng xe, tiến hành kiểm tra hành chính và mời về trụ sở Công an để làm việc.

Tại cơ quan Công an, người đàn ông khai tên là Hoàng Đình Đ., hiện đang làm bảo vệ cho một trang trại lợn ở xã Liễn Sơn, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc).

Ông Đ. khai, bộ quần áo Cảnh sát cơ động Đ. đang mặc và mũ CSCĐ là do ông này mua trên mạng xã hội với giá 1,7 triệu đồng, mục đích giả CSCĐ khi đi ra đường cho oai.

Đại diện Công an huyện Tam Dương cho biết thêm, qua kiểm tra, ông Đ. chỉ mặc trang phục chứ không đeo ve hàm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bao-ve-trang-trai-lon-chi-1-7-trieu-dong-mua-quan-ao-cscd-de-mac-ra-duong-cho-oai-a511534.html