Bật camera xem con ngủ trưa, bố mẹ được phen cười ngất vì hành động bất ngờ của "thánh tự giác" này


Thứ 7, 24/04/2021 | 07:15


Cùng sự kiện

Hành động tự giác của bé gái trong đoạn clip khiến cư dân mạng không nhịn được cười ngặt nghẽo vì quá đáng yêu.

Hành động tự giác của bé gái trong đoạn clip khiến cư dân mạng không nhịn được cười ngặt nghẽo vì quá đáng yêu.

Khi cho con đến tuổi học mẫu giáo, các bậc cha mẹ thường lo lắng, băn khoăn rằng: Liệu con đến lớp có ngoan không? Đi học có khóc, có bị các bạn bắt nạt hay không? Con có kén ăn?... Muôn vàn nỗi lo khiến tâm trạng cha mẹ lúc nào cũng rối bời, không thể tập trung làm việc gì khác. Hiểu được tâm lý này, tại các trường mầm non đã lặp đặt hệ thống camera để phụ huynh quan sát được con mình hiện đang làm gì.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé tự giác ngủ ngon lành mà không cần đến cái vỗ lưng hay lời nhắc nhở của cô giáo đang được cư dân mạng vô cùng yêu thích.

Cụ thể, cha mẹ của cô bé không yên tâm nên đã mở camera lớp học để theo dõi con cái có chịu ngủ trưa hay không thì bắt gặp cảnh tượng khiến họ bật cười ngặt nghẽo. Trong khi những cô cậu bé khác vẫn đang ngơ ngác, đùa nghịch thì thì con của phụ huynh này đã tự ru mình bằng cách vỗ nhẹ lên lưng và mông như cách bố mẹ cô giáo vẫn thường làm.

Nhờ sự chững chạc không kém phần đáng yêu này mà cô bé được cư dân mạng đặt tên gọi "Thánh tự giác". Sau khi đoạn clip được đăng tải trên Tiktok đã thu về đông đảo lượt "thả tim", ai nấy đều không nhịn được cười trước sự ngộ nghĩnh của cô bé này.

Một số bình luận của dân mạng:

"Mình làm nghề trông trẻ đã 10 năm, chưa gặp học sinh nào tự an ủi mình như thế này"

"Cô bé chắc đang nghĩ: Đợi cô lâu quá. Mình tự làm cho nhanh. Bố mẹ nhìn con qua camera đấy này! Giỏi chưa!".

Hiện đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ rộng rãi.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-camera-xem-con-ngu-trua-bo-me-duoc-phen-cuoi-ngat-vi-hanh-dong-bat-ngo-cua-thanh-tu-giac-nay-a363464.html