Bắt cán bộ kiểm lâm hiếp dâm bé gái học bơi ở Vĩnh Phúc


Thứ 4, 28/09/2022 | 20:40


Cùng sự kiện

Trong khoảng thời gian từ tháng 6/2021 đến tháng 9/2022, khi thực hiện dạy bơi, Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với một số cháu bé học bơi.

bat can bo kiem lam hiep dam be gai hoc boi o vinh phuc
Ảnh minh họa

Báo Công lý đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Đ. (SN 1986) trú tại xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 6/2021 đến tháng 9/2022, khi thực hiện dạy bơi, Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với một số cháu bé học bơi.

Trong các ngày 11, 15/9/2022, một số gia đình có nạn nhân bị xâm hại tình dục khi đi học bơi đã có đơn tố giác hành vi của Đ. tới CQĐT Công an huyện Lập Thạch.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo VTC News thông tin thêm, Vũ Trọng Đ. là cán bộ Hạt kiểm lân huyện Thanh Thuỷ (tỉnh Phú Thọ). Đ. trú xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc).

Đ. xây bể bơi riêng, cuối tuần thường về nhà và nhận dạy bơi cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã và các xã lân cận.

Trước đó, ngày 15/9, Công an huyện Lập Thạch cho biết đã đưa 5 cháu nhỏ đi giám định pháp y sau khi Vũ Trọng Đ. bị tố cáo hiếp dâm một bé gái học bơi tại bể bơi của gia đình và thừa nhận đã thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-can-bo-kiem-lam-hiep-dam-be-gai-hoc-boi-o-vinh-phuc-a552559.html