Bắt "đại ca xứ Thanh" Thảo Thủy chỉ đạo đàn em mang hung khí đi chém người


Thứ 6, 17/09/2021 | 22:00


Cùng sự kiện

Bực tức vì bị anh Học chửi bới, Thảo đã gọi điện thoại cho 2 “đàn em” mang theo hung khí đến nhà nạn nhân để giải quyết.

Ngày 17/9, Phòng CSHS- Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Nga Sơn thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở của đối tượng Bùi Văn Thảo (tức Thảo Thủy, SN 1982 trú tại xã Nga Yên, huyện Nga Sơn) để điều tra về hành vi giết người.

bat ong trum xu thanh thanh thao sai dan em mang hung khi toi nha chem nguoi dspl
Lực lượng chức năng khám xét nhà đối tượng Bùi Văn Thảo. Ảnh: Gia đình& Xã hội

Trước đó, ngày 16/9, Phòng CSHS- Công an tỉnh Thanh Hóa đã thi hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng là đàn em của Bùi Văn Thảo gồm Đỗ Xuân Hưởng (SN 1995 ở huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng và Mai Văn Lệnh (SN 1991, ở thôn Hải Bình, xã Nga Hải, huyện Nga Sơn) về hành vi giết người.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, do mâu thuẫn từ trước với Bùi Văn Thảo, khoảng 19h ngày 9/9, anh Bùi Văn Học (SN 1995, trú tại thôn Đông Kinh, xã Nga Trường, huyện Nga Sơn) đã đến nhà Thảo đứng ngoài cửa chửi bới, thách thức.

Bực tức, Thảo đã gọi điện thoại cho 2 “đàn em” của mình là Hưởng và Lệnh mang theo hung khí đến nhà anh Học để giải quyết.

Tại đây, bọn chúng đã dùng dao, tuýp sắt đánh anh Học bị trọng thương ở vùng đầu, đồng thời chém trọng thương anh Bùi Văn Đức (SN 1993, anh trai Học). Sau khi gây án, các đối tượng này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, lãnh đạo Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Phòng CSHS và Công an huyện Nga Sơn nhanh chóng điều tra, làm rõ các đối tượng gây án.

Sau thời gian 7 ngày tích cực điều tra, truy xét, Phòng CSHS đã phối hợp với Công an các huyện Nga Sơn, Hà Trung tập trung điều tra, xác minh và bắt giữ các đối tượng gây án nói trên.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-dai-ca-xu-thanh-thao-thuy-chi-dao-dan-em-mang-hung-khi-di-chem-nguoi-a513554.html