Bắt đối tượng liều lĩnh đột nhập siêu thị Điện Máy Xanh, trói bảo vệ rồi cướp hơn 1 tỷ đồng


Thứ 3, 07/12/2021 | 18:57


Cùng sự kiện

Cơ quan công an xác định Nguyễn Minh Chức là đối tượng đã đột nhập vào một siêu thị Điện Máy Xanh lấy đi nhiều tài sản với tổn giá trị khoảng 1,5 tỷ đồng.

Ngày 7/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Chức (SN 1997, quê Giao Lạc, Giao Thủy, Nam Định) để làm rõ hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, ngày 30/11, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận thông tin từ Tổng đài 113 Công an TP Hà Nội về việc tại siêu thị Điện Máy Xanh có địa chỉ ở đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm xảy ra vụ cướp tài sản.

An ninh - Hình sự - Bắt đối tượng liều lĩnh đột nhập siêu thị Điện Máy Xanh, trói bảo vệ rồi cướp hơn 1 tỷ đồng
Nguyễn Minh Chức tại trụ sở công an.

Khi lực lượng công an đến hiện trường đã phát hiện anh T.V.P - nhân viên bảo vệ đang bị trói. Tiếp tục kiểm tra, các trinh sát phát hiện khoá cửa bị phá, hệ thống camera an ninh đã bị cắt. Bên trong cửa hàng mất nhiều tài sản giá trị là điện thoại và các mặt hàng công nghệ. Ngoài ra, két sắt của siêu thị điện máy cũng đã bị phá và số tiền 200 triệu đồng đã mất.

Quá trình điều tra, ngày 4/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm đã xác định Nguyễn Minh Chức là thủ phạm gây ra vụ cướp táo tợn trên và bắt giữ thành công đối tượng. Tang vật được cơ quan công an thu giữ là 63 chiếc điện thoại di động, 6 máy tính xách tay, 28 đồng hồ các loại... có tổng giá trị ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-doi-tuong-lieu-linh-dot-nhap-sieu-thi-dien-may-xanh-troi-bao-ve-roi-cuop-hon-1-ty-dong-a521670.html