Bắt được nghi phạm cướp dây chuyền tại tiệm vàng ở Củ Chi


Thứ 5, 16/04/2020 | 07:09


Cùng sự kiện

Công an huyện Củ Chi đã bắt được nam thanh niên vờ mua rồi giật hai sợi dây chuyền vàng trong tiệm xảy ra vào ngày 11/4.

Công an huyện Củ Chi đã bắt được nam thanh niên vờ mua rồi giật hai sợi dây chuyền vàng trong tiệm xảy ra vào ngày 11/4. 

Nam thanh niên vờ mua rồi giật hai sợi dây chuyền vàng trong tiệm. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Ngày 16/4, nguồn tin từ Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết, đơn vị này đã bắt được nghi phạm giật hai sợi dây ở tiệm vàng trên đường tỉnh lộ 8 (xã Trung An) hôm 11/4 vừa qua.

“Người này tên Phan Ênh, quê An Giang, thuê trọ ở địa bàn xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, đã bị bắt vào chiều 15/4" - nguồn tin cho biết.

Công an đã khám xét nơi ở của nam thanh niên cũng như làm việc với những người liên quan để làm rõ.

Như đã đưa tin trước đó, chiều ngày 11/4, nam thanh niên nói trên đi xe Exciter màu xanh trắng đã che biển số, mặc áo khoác màu đỏ, đội nón bảo hiểm màu đỏ. Trên xe của nam thanh niên này có gắng ghế chở em bé.

Người này hỏi mua dây chuyền và được chủ tiệm cho xem. Sau khi vờ trao đổi, nam thanh niên giật phăng hai sợi dây chuyền rồi tẩu thoát.

Chủ tiệm vàng cho biết lúc đó chỉ có một mình bà giao dịch ở tiệm, nam thanh niên chỉ giật 2 sợi dây chuyền trị giá 36 triệu đồng rồi bỏ chạy chứ không dùng hung khí đe dọa.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) cho biết đang phối hợp với VKSND huyện Củ Chi và các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai, lấy dấu vân tay và trích xuất camera, truy tìm nghi can.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-duoc-nghi-pham-cuop-day-chuyen-tai-tiem-vang-o-cu-chi-a319828.html