Bắt gã đàn ông chém tử vong bà lão 68 tuổi: Thông tin bất ngờ về nghi phạm


Thứ 4, 03/02/2021 | 12:09


Cùng sự kiện

Nghe tiếng động bên ngoài, bà L. mở cửa thì bị Nam dùng dao chém tử vong. Qua thử test cho kết quả Nam âm tính với ma túy nhưng có biểu hiện của người bị bệnh tâm thần.

Nghe tiếng động bên ngoài, bà L. mở cửa thì bị Nam dùng dao chém tử vong. Qua thử test cho kết quả Nam âm tính với ma túy nhưng có biểu hiện của người bị bệnh tâm thần.

Phan Ngọc Nam. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Chiều 3/2, Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự Phan Ngọc Nam (44 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn) về hành vi Giết người.

Nạn nhân là bà Trần Thị L. (68 tuổi, ngụ ấp Sơn Lập, xã Vọng Đông).

Theo điều tra ban đầu trên báo VietNamNet, khoảng 3h20 cùng ngày, Nam chạy xe máy trên tỉnh lộ 943, mang theo con dao dài khoảng 41cm.

Khi đến đoạn ấp Sơn Lập, xã Vọng Đông, gã dừng xe giữa đường thì thấy anh Lê Quang Minh (50 tuổi) lái xe khách nên yêu cầu những người ngồi trên xe phải chào gã.

Sau khi mọi người chào xong, Nam lấy cục gạch ném vỡ kính chắn gió xe khách của anh Minh.

Nam sau đó bỏ chạy vào trong sân nhà bà L.. Nghe tiếng ồn ào, bà L. mở cửa ra xem thì bị Nam cầm dao chém 1 nhát vào cổ.

Lúc này, Nam thấy cháu gái của bà L., gã liền đuổi theo truy sát nhưng không kịp. Gã quay lại chém bà L. thêm nhiều nhát, rồi cố thủ trong nhà.

Cùng đưa tin về vụ việc, Tuổi Trẻ Online thông tin thêm, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Thoại Sơn đã bắt giữ Nam cùng con dao gây án ngay sau đó.

Còn bà L. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Qua thử test cho kết quả Nam âm tính với ma túy nhưng có biểu hiện của người bị bệnh tâm thần.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)