Bắt giam "yêu râu xanh" 65 tuổi hiếp dâm cháu gái 14 tuổi của người tình đến mang thai


Thứ 5, 02/12/2021 | 16:14


Cùng sự kiện

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt tạm giam Trần Văn Minh để điều tra, làm rõ về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 2/12, Pháp Luật TP.HCM dẫn thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Minh (65 tuổi, ngụ huyện Cầu Kè) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

bat giam yeu rau xanh 65 tuoi hiep dam chau gai 14 tuoi cua nguoi tinh den mang thai dspl 1
Đối tượng Trần Văn Minh tại cơ quan công an. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM 

Kết quả điều tra ban đầu, VTC News cho hay, vào khoảng năm 2015, Trần Văn Minh và bà C. (59 tuổi, ngụ địa phương) có quan hệ tình cảm. Bà C. sống cùng cháu ngoại là H. (sinh ngày 23/10/2007). Cha mẹ cháu H. đã ly hôn, mẹ cháu đi làm thuê ở Đồng Nai.

Minh thường lui tới chơi và ngủ qua đêm tại nhà bà C. Đến tháng 3/2021, bà C. phát hiện cháu H. có nhiều biểu hiện bất thường nên đưa đi khám thì phát hiện cháu H. có thai. Qua dò hỏi, cháu cho biết đã nhiều lần quan hệ với Minh.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Trần Văn Minh ban đầu khai thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. một lần và cho rằng việc cháu mang thai không liên quan đến ông ta.

Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT có đủ căn cứ xác định Trần Văn Minh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. (kể từ tháng 12/2019) dẫn đến việc cháu có thai. Sau mỗi lần quan hệ, Minh có cho tiền cháu H. tiêu xài.

Hiện tại cháu H. đã sinh con được gần 4 tháng.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, xử lý.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-giam-yeu-rau-xanh-65-tuoi-hiep-dam-chau-gai-14-tuoi-cua-nguoi-tinh-den-mang-thai-a521080.html