Bắt giữ 8X khống chế, hiếp dâm cô gái trẻ giữa ban ngày


Thứ 6, 28/10/2016 | 08:39


(ĐSPL) - Thèm yêu, Trần Hữu Anh đã khống chế hiếp dâm một thiếu nữ cùng xã. Sau 3 ngày gây án, đối tượng đã bị công an bắt giữ.

(ĐSPL) - Thèm yêu, Trần Hữu Anh đã khống chế hiếp dâm một thiếu nữ cùng xã. Sau 3 ngày gây án, đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Tin tức đăng tải trên báo Công lý cho hay, ngày 23/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ và bắt một đối tượng gây ra vụ án hiếp dâm.

Trần Hữu Anh tại cơ quan điều tra - Ảnh: báo Công lý

Theo báo Dân Việt, vào ngày 20/5, Công an huyện Đắk Hà nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị Thủy (18 tuổi, trú xã Đắk La, huyện Đắk Hà) về việc bị một đối tượng hiếp dâm.

Trong đơn chị Thủy cho biết, khoảng 16h ngày 17/5, chị bị một thanh niên khống chế, thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn tại một khu vực vắng người thuộc xã Đắk Hà.

Vào cuộc điều tra, Đội Cảnh sát hình sự-Công an huyện Đắk Hà đã phát hiện Trần Hữu Anh (30 tuổi, trú thôn 1, xã Đắk La, huyện Đắk Hà) có những đặc điểm giống với trình báo của nạn nhân.

Ngay sau đó, công an đã động viên bị hại phối hợp điều tra. Tại cơ quan công an, Trần Hữu Anh đã thừa nhận thực hiện hành vi hiếp dâm với chị Thủy vào ngày 17/5.

Hiện nội vụ đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin
[mecloud]QxHwlHJ4Jz[/mecloud]
Chuyên mục bạn đọc hay xem : An NinhTin pháp luật

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-giu-8x-khong-che-hiep-dam-co-gai-tre-giua-ban-ngay-a146322.html