Bắt giữ nhân viên hợp tác xã bắn người dân 4 phát đạn để giải quyết mâu thuẫn


Thứ 2, 24/12/2018 | 01:54


Cùng sự kiện

Sau khi nghe bạn kể chuyện mâu thuẫn với một người dân, Phụng đã vác súng bắn liên tiếp vào người anh Hiếu.

Sau khi nghe bạn kể chuyện mâu thuẫn với một người dân, Phụng đã vác súng bắn liên tiếp vào người anh Hiếu.

Ngày 23/12, Công an TP. Bà Rịa ra quyết định tạm giữ hình sự Đinh Thanh Phụng (SN 1981, quê Long An, nhân viên của hợp tác xã Quyết Thắng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, anh Lê Trọng Hiếu (41 tuổi, ngụ huyện Long Điền) vào đùng nuôi tôm (một vùng đầm nước nhiễm mặn được đắp bờ giữ nước để nuôi tôm) của gia đình để trông coi. Khi anh đi ngang qua cổng hợp tác xã Quyết Thắng, nhân viên gác cổng tên Sơn đề nghị anh xuất trình giấy tờ. Anh Hiếu cho rằng anh vào đùng của gia đình và không cớ gì phải xuất trình giấy tờ cho người không có chức trách.

Sơn vừa chạy theo vừa chửi anh Hiếu. Khi vào đến chòi thì Sơn thấy vợ anh Hiếu đang ở trong chòi nên bỏ về.

Sơn về kể lại chuyện mâu thuẫn của mình với Hiếu cho Đinh Thanh Phụng. Sau khi nghe kể, Phụng bức xúc nên chạy vào phòng bảo vệ lấy 1 khẩu súng bắn đạn bị rồi chạy đi tìm anh Hiếu để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, giữa Phụng và anh Hiếu xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát.

Phụng dùng súng bắn 4 phát về phía anh Hiếu khiến nạn nhân bị thương ở vai. Sau khi gây án, Phụng vứt súng vào đống rác rồi lên xe bỏ đi. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Anh Hiếu tại bệnh viện sau khi được mổ cấp cứu. Ảnh: Dân Trí. 

Đến trưa ngày 22/12, Phụng ra cơ quan công an đầu thú và trình báo sự việc.

Hiện Công an TP. Bà Rịa đã thu giữ khẩu súng là tang vật gây án. Đối tượng Phụng cũng bị tạm giữ để tiếp tục điều tra. Sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

 Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-giu-nhan-vien-hop-tac-xa-ban-nguoi-dan-4-phat-dan-de-giai-quyet-mau-thuan-a256275.html