Bắt hai “yêu râu xanh” nhí hãm hại bé gái 13 tuổi


Thứ 6, 10/04/2015 | 01:38


(ĐSPL) - Biết Đ.T.V ở nhà một mình, hai “yêu râu xanh” 14 tuổi đã lập kế hoạch khống chế bé gái 13 tuổi để thực hiện hành vi đồi bại.

(ĐSPL) - Biết Đ.T.V ở nhà một mình, hai “yêu râu xanh” 14 tuổi đã lập kế hoạch khống chế bé gái 13 tuổi để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo thông tin từ tờ Thanh niên, chiều 9/4, Công an H. Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau đã bắt giữ N.Q.D (14 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Tiến, H.Đầm Dơi, tỉnh cà Mau) và một thiếu niên tên K. (bạn của D.) để điều tra về hành vi dùng vũ lực khống chế, hãm hiếp một bé gái 13 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 8/4, D. và K. đi chơi quanh xóm ở ấp Tân Hiệp. Khi đến nhà bà M.K.M., phát hiện cháu Đ.T.V. (13 tuổi, cháu nội bà Muối) ở nhà một mình nên lên kế hoạch hãm hại.

Tờ Dân trí cho hay, theo kế hoạch đã vạch sẵn, D. và K. vào nhà vờ chơi với cháu V., sau đó cả hai dùng vũ lực khống chế hãm hiếp cháu V.

Bị khống chế, cháu V. la lên, D. dùng tay bịt miệng. Trong lúc hành sự, K. chạy ra cửa thì phát hiện người nhà cháu V. về nên chạy vào thông báo cho D. biết và cùng bỏ chạy.

Khi về đến nhà nghe cháu V. kể lại, người nhà nạn nhân liền đến trình báo công an.

Hai tên “yêu râu xanh” nhí bị bắt giữ sau đó. 

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm Video: Bắt nóng “yêu râu xanh” giở trò đồi bại với bé gái chăn trâu