Bắt "hotgirl” Ngọc Trâm cùng em họ buôn ma tuý với số lượng lớn ở Thanh Hoá


Khánh Ngân

Thứ 4, 29/11/2023 | 07:20


Cùng sự kiện

Quá trình buôn bán ma túy, Trâm câu kết với người em họ cất giấu hàng ở nhiều địa điểm khác nhau, chỉ bán cho các đầu mối tiêu thụ lớn.

Công an TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau 1 thời gian theo dõi và lập chuyên án đấu tranh, đơn vị đã đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng là 2 chị em họ mua bán ma túy với số lượng lớn gồm: Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 2004, trú tại phường Đông Vệ) và Nguyễn Hoài Nam (SN 2000, trú tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá); thu giữ số lượng lớn ma túy cùng nhiều tang vật có liên quan.

An ninh - Hình sự - Bắt 'hotgirl” Ngọc Trâm cùng em họ buôn ma tuý với số lượng lớn ở Thanh Hoá
Nguyễn Thị Ngọc Trâm và Nguyễn Hoài Nam. (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, qua công tác nắm tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an TP.Thanh Hoá phát hiện Nguyễn Thị Ngọc Trâm và Nguyễn Hoài Nam là 2 chị em họ và thường xuyên qua lại với nhau, có biểu hiện hoạt động mua bán trái phép chất ma tuý với số lượng lớn tại thành phố Thanh Hoá và các địa bàn lân cận.

Hai đối tượng này đã câu kết với mua ma tuý với số lượng lớn, cất giấu tại nhiều địa điểm khác nhau, chỉ bán ma tuý cho các đầu mối tiêu thụ lớn và có mỗi quan hệ quen biết sẵn… nên đã theo dõi và lập án đấu tranh.

Sau một thời gian theo dõi, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến 12h ngày 23/11, tại khu vực cây xăng cạnh công viên Bố Vệ, đường Âu Cơ, phường Đông Vệ, TP. Thanh Hoá, Công an TP.Thanh Hoá bắt quả tang Trâm và Nam đang mang 50 viên hồng phiến đi tiêu thụ.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Hoài Nam tại số nhà 16A/35 Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Công an TP.Thanh Hoá đã thu giữ 150 viên hồng phiến; 27 viên thuốc lắc; 01 túi ma túy đá. Tiếp tục khám xét nơi làm việc của Nguyễn Hoài Nam tại một Công ty ở khu công nghiệp Tây Bắc Ga, Công an TP.Thanh Hoá thu giữ hơn 13.000 viên hồng phiến, 1.000 viên thuốc lắc, 03 túi ma túy đá. Tổng khối lượng tang vật thu giữ hơn 2 kg ma túy các loại.

XEM THÊM: Siêu trộm "Việt chân Nhện" với 3 tiền án trộm cắp tiếp tục đột nhập nhà dân

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-hotgirl-ngoc-tram-cung-em-ho-buon-ma-tuy-voi-so-luong-lon-o-thanh-hoa-a601471.html