Bật mí thông tin cô dâu trong đám cưới “siêu khủng” ở Cao Bằng, tiền rạp đã tốn 2,5 tỷ


Thứ 3, 20/11/2018 | 03:28


Cùng sự kiện

Sau khi hình ảnh về đám cưới hoành tráng ở Cao Bằng được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô dâu.

Sau khi hình ảnh về đám cưới hoành tráng ở Cao Bằng được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô dâu. Được biết đó là một người rất xinh đẹp và dịu hiền.

Mạng xã hội lại xôn xao về những hình ảnh ghi lại cảnh một đám cưới với phông rạp "siêu khủng" tại Cao Bằng, riêng tiền dựng rạp đã tốn 2,5 tỷ đồng.

Trong hình ảnh, rạp cưới vẫn chưa được hoàn thiện nhưng thực tế cho thấy nó được thiết kế, trang trí rất cầu kỳ và công phu. Toàn bộ lối đi từ cổng vào nhà được phủ trần bằng hoa tươi và đèn lấp lánh…Có thể thấy, không gian tiệc cưới cực kì lộng lẫy xa hoa với lượng hoa khổng lổ phủ kín trần nhà, lối đi từ cổng vào đến rạp cũng sáng bừng khi được trang trí đèn lấp lánh. Tông màu chủ đạo là vàng và trắng góp phần tạo nên không khí sang trọng mà không kém phần ấm cúng cho buổi lễ.


Rạp cưới khủng ở Cao Bằng gây xôn xao cư dân mạng.

Chia sẻ với báo chí, bạn V.T.H – người đăng tải những hình ảnh về đám cưới “siêu khủng” trên cho biết, toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) lên Cao Bằng theo đường hàng không.

Ngay sau khi hình ảnh về rạp cưới “khủng” được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, danh tính cô dâu cũng nhanh chóng được tìm ra. Theo đó, cô dâu tên Đ.L.A, rất xinh đẹp và dịu hiền. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 21- 22/11.

Cô dâu tên Đ.L.A, rất xinh đẹp và dịu hiền. 

 Sư Tử (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-mi-thong-tin-co-dau-trong-dam-cuoi-sieu-khung-o-cao-bang-tien-rap-da-ton-25-ty-a251936.html