“Bật mí” về cái kết của “Phim cấp 3” - Phần 3 của Đạo diễn Gino Tống


Thứ 2, 18/07/2016 | 07:43


(ĐSPL) - Series Phim Cấp 3 dành cho tuổi học trò đã ra mắt tập cuối cùng cho phần 3 vào Chủ nhật vừa qua.

(ĐSPL) - Series Phim Cấp 3 dành cho tuổi học trò đã ra mắt tập cuối cùng cho phần 3 vào Chủ nhật vừa qua.

Vậy bộ phim của đạo diễn - diễn viên trẻ Gino Tống cùng những người bạn Lục Anh, Thanh Thanh, Bill Nguyễn có được một cái kết đẹp?

 

Trước đó, trailer cho tập cuối cũng được ra mắt khiến khán giả nhỏ tuổi tò mò về câu chuyện học đường. Liệu “trùm trường” Khánh (do Gino Tống thủ vai) có giúp cả lớp đoàn kết vượt qua những hiểu lầm và lật mặt kẻ xấu? Cuối cùng Khánh sẽ chọn ai trong hai cô bạn thân xinh xắn: Lục Anh hiền lành và yếu đuối hay Minh Ngọc cá tính nhưng mưu toan?

 

Và tập 12 cũng là tập cuối phần 3 series Phim Cấp 3 đã trả lời hết các câu hỏi trên, về câu chuyện của những người trẻ sống hết mình cho tình yêu và tình bạn.

Mâu thuẫn giữa các học sinh trong phim được đẩy đến đỉnh điểm.

Được phát sóng với thời lượng chỉ gần 15 phút, nhưng tập phim đã giải quyết hết những mâu thuẫn đã lên đến cao trào trong những tập phim trước nhờ tình tiết nhanh gọn, và khả năng diễn tự nhiên, đáng yêu và linh hoạt của dàn diễn viên tài năng.

Minh Ngọc cá tính nhưng mưu toan.

Lục Anh hiền lành, yếu đuối.

Không dừng lại ở đó, sau thành công của phần 3, Phim Cấp 3 sẽ tiếp tục gửi đến khán giả phần 4 để tiếp tục series phim đình đám này với chủ đề “Học đường nổi loạn”. Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảnh quay “đổi gió”, hấp dẫn và kịch tính hơn nữa.

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]f6Zc1S3Vma[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-mi-ve-cai-ket-cua-phim-cap-3---phan-3-cua-dao-dien-gino-tong-a139976.html