Bật mí về gia thế đáng nể của 9 thần tượng hàng đầu Kpop


Thứ 7, 01/04/2017 | 12:30


Cùng sự kiện

Xinh đẹp, nổi tiếng, lại có một gia đình giàu có, những thần tượng này khiến cho nhiều người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ.

Xinh đẹp, nổi tiếng, lại có một gia đình giàu có, những thần tượng này khiến cho nhiều người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ.

Tử Du (TWICE)


Tử Du đang là một trong những idol được quan tâm nhất của Kpop hiện nay. Ngoài nhan sắc được xếp vào hàng "nữ thần thế hệ mới" và là thành viên của nhóm nhạc xu hướng TWICE, Tử Du còn được chú ý bởi người mẹ quyền lực của mình.

Mẹ Tử Du là cổ đông lớn của một bệnh viên hàng đầu Đài Loan. Hơn thế nữa, bà đã đầu tư khá nhiều trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở đất nước này.

Sooyoung (SNSD)


Ông của Sooyoung sở hữu một công ty kiến trúc nổi tiếng tại Hàn Quốc, cũng chính là công ty đã xây dựng nên Trung tâm Nghệ thuật Seoul. Còn cha của nữ ca sĩ là chủ tịch của một công ty thương mại lớn.

Umji (GFriend)


Cha của Umji là CEO của một tập đoàn nha khoa nổi tiếng có tên Moa Dentist Group. Chỉ riêng ở Seoul, tập đoàn này đã có 9 chi nhánh. Ngoài ra còn có 12 chi nhánh ở Gyeonggi, 9 ở Incheon, 1 ở Chungcheong, 7 ở Jeolla, và 5 ở Kyungsan.

Trang Facebook chính thức của Moa Group thậm chí đã chúc mừng ngay ra mắt của GFriend vì Umji.

Siwon (Super Junior)


Cha của Siwon là cựu giám đốc điều hành của công ty trang phục trẻ sơ sinh Boryung Medience còn mẹ anh sở hữu một thương hiệu đồ lót nổi tiếng.

Khi các thành viên của Super Junior xuất hiện trên chương trình Radio Star của đài MBC, họ đã đùa rằng "Siwon có thể mua cả MBC nếu cậu ấy muốn!"

Kyuhyun (Super Junior)


Cha của Kyuhyun là giám đốc một học viện nổi tiếng. Học viện này là trường tư nhân giảng dạy ngoài giờ, dành cho các môn nghệ thuật hoặc ngoại ngữ. Vào năm 2012 ông còn mở một Học viện Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đài Loan.

Nickhun (2PM)


Được biết đến với biệt danh "Hoàng tử Thái", Nichkhun thực sự đã theo học một ngôi trường hoàng gia với học phí lên tới 50 triệu won (41,916 USD) mỗi năm.

Mẹ của Nichkhun là Giám đốc điều hành của một công ty dược phẩm Thái Lan, còn cha anh làm chủ một công ty thương mại.

Park Hyung Sik (ZEA)


Không chỉ là CEO hay hoàng tử trên màn ảnh, ngoài đời Park Hyung Sik cũng có một gia thế rất đáng ngưỡng mộ. Cha của Hyung Sik là giám đốc của hãng xe hơi nổi tiếng thế giới Mercedes Benz. Theo các thành viên của ZEA, anh chàng thậm chí còn sở hữu 16 triệu won (13.413 USD) kể từ trước khi trở nên nổi tiếng.

Mark (GOT7)


Cha của Mark được cho là một doanh nhân đã nghỉ hưu nhưng đã tích lũy được rất nhiều về tài chính trong quá trình công tác. Mark đã từng bay từ Thái Lan đến Thụy Sĩ chỉ vì muốn đi trượt tuyết.

Ten (NCT)


Ten theo học tại trường Quốc tế Shrewsbury ở Bangkok, Thái Lan. Giá học phí là 200 triệu won (167.652 USD) trong 10 năm! Xem xét thu nhập trung bình của một gia đình ở Thái Lan là 6,7 triệu won mỗi năm (5.616 USD), bố mẹ của Ten chắc hẳn phải rất giàu mới có thể chu cấp cho anh như vậy!

Theo Koreaboo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-mi-ve-gia-the-dang-ne-cua-9-than-tuong-hang-dau-kpop-a186023.html