Bất ngờ hoãn xử vụ diễn viên, hoa khôi trong đường dây bán dâm nghìn đô


Thứ 5, 05/04/2018 | 08:26


Cùng sự kiện

TAND TP.HCM đã hoãn phiên tòa xét xử 4 bị cáo từng là Á khôi, người mẫu, diễn viên tham gia đường dây bán dâm, môi giới bán dâm giá hàng ngàn USD.

TAND TP.HCM đã hoãn phiên tòa xét xử 4 bị cáo từng là Á khôi, người mẫu, diễn viên tham gia đường dây bán dâm, môi giới bán dâm giá hàng ngàn USD.

Ngày 5/4, TAND TP.HCM đã hoãn phiên tòa xét xử 4 bị cáo từng là Á khôi, người mẫu, diễn viên tham gia đường dây bán dâm, môi giới bán dâm giá hàng ngàn USD theo đơn xin hoãn để nhờ luật sư bào chữa của bị cáo Nguyễn Thị Ngọc.

Nguyễn Thị Ngọc từng là á khôi một cuộc thi sắc đẹp, bị truy tố cùng 3 bị cáo khác gồm Nguyễn Thị Tiền - làm nghề MC, Phạm Thị Thanh Hiền - hoa khôi cuộc thi Hoa khôi thời trang 2017 và Nguyễn Thị Kim Chi về tội "môi giới mại dâm".

Cáo trạng thể hiện, khoảng 23h20 ngày 15/8/2017, cơ quan CSĐT Công an TPHCM kiểm tra hành chính 1 khách sạn thuộc địa bàn quận 10 đã phát hiện Ngọc và Nguyễn Thị H. đang bán dâm cho khách.

Các người đẹp bán dâm bị cảnh sát bắt quả tang - Ảnh: Công an cung cấp.

Cùng lúc, khi công an kiểm tra 1 khách sạn tại quận 1 cũng phát hiện Lâm Phụng K. và Lê Thị L. đang bán dâm cho khách.

Kết quả điều tra cho thấy, chiều tối ngày 15/8/2017, Lê Tuấn H. gọi Tiền nhờ giới thiệu cho 2 người đẹp để H. và bạn của H. mua dâm. Tiền nói sẽ giới thiệu 2 người đẹp có danh hiệu Á khôi để bán dâm với giá 15 triệu đồng/lần/người.

Sau khi thỏa thuận với H. xong, Tiền nói cho em gái là Ngọc đi bán dâm cho H. và nhờ Ngọc tìm một người bạn để đi bán dâm, Tiền lấy 4 triệu đồng môi giới bán dâm thì Ngọc đồng ý. Sau đó, Ngọc gọi cho Nguyễn Thị H. (là Á khôi cuộc thi hoa khôi thời trang năm 2017) thì H. đồng ý.

Khoảng 21h cùng ngày, khi khách mua dâm đến địa điểm hẹn thì Tiền nhắn tin cho Ngọc và Nguyễn Thị H. đến. Sau khi ăn uống thì các đối tượng trên đến khách sạn thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị bắt quả tang.

Ngoài ra ,Tiền và Ngọc còn khai nhận, ngày 14/3/2017, Ngọc còn giúp Tiền môi giói cho Phạm Thị Thanh Hiền bán dâm với giá 1.000 USD tại một khách sạn thuộc quận Tân Bình.

Cũng với phương thức giới thiệu những cô gái có nhan sắc mà mình quen biết bán dâm cho đại gia, Phạm Thị Thanh Hiền và Nguyễn Thị Kim Chi cũng phạm tội môi giới cho một số đối tượng bán dâm với giá 1.000 USD.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-ngo-hoan-xu-vu-dien-vien-hoa-khoi-trong-duong-day-ban-dam-nghin-do-a224886.html