Bất ngờ lời khai "nữ quái" xinh đẹp bán dâm rồi "lột sạch" tài sản khách làng chơi


Thứ 6, 29/05/2020 | 07:24


Cùng sự kiện

Nữ quái xinh đẹp khai nhận do không có việc làm ổn định nên hành nghề mại dâm, sau khi trộm được điện thoại đã mang đi bán với giá 4 triệu đồng để mua bán ma túy.

Tại cơ quan công an, "nữ quái" xinh đẹp khai nhận do không có việc làm ổn định nên hành nghề mại dâm, sau khi trộm được điện thoại đã mang đi bán với giá 4 triệu đồng để mua bán ma túy và tiêu xài cá nhân.

Đối tượng Nông Thị Hòa tại cơ quan công an. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

Sáng 29/5, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đang tạm giữ Nông Thị Hòa (33 tuổi, ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, vào khuya 26/5, anh N.V. (21 tuổi, ngụ huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) sau khi ăn nhậu với bạn thì đến đường Trường Chinh, TP.Buôn Ma Thuột tìm gái bán dâm để phục vụ nhu cầu.

Tại đây, anh V. gặp H. và thoả thuận qua đêm với giá 700.000 đồng, rồi chở nhau đến một nhà nghỉ trên đường Đinh Núp, phường Tân Lập. Sau khi thực hiện xong hành vi mua dâm, anh V. lăn ra ngủ thì H. lấy trộm 2 điện thoại di động của anh này rồi rời khỏi nhà nghỉ.

Tuy nhiên, lúc tỉnh dậy, anh V. không thấy H. đâu, kiểm tra tài sản anh thấy bị mất 2 điện thoại nên đến Công an phường Tân Lập trình báo. Nhận được tin báo, Công an phường Tân Lập đã vào cuộc điều tra.

Đến ngày 28/5, cơ quan công an đã bắt giữ H. khi đang ở tại một nhà nghỉ trên đường Hùng Vương, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, H. khai nhận do không có việc làm ổn định nên hành nghề mại dâm và sử dụng ma tuý từ nhiều năm nay. Sau khi trộm được điện thoại, H. mang đi bán với giá 4 triệu đồng để mua ma tuý sử dụng và tiêu xài cá nhân.

Thông tin được biết, H. từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Năm 2018, H. bị Công an phường Tân Lập lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc tại trung tâm cai nghiện tỉnh Đắk Lắk.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-ngo-loi-khai-nu-quai-xinh-dep-ban-dam-roi-lot-sach-tai-san-khach-lang-choi-a325159.html