Bất ngờ về nhân thân “đại gia” quay clip nóng tống tiền “sugar baby”


Thứ 6, 02/04/2021 | 02:44


Cùng sự kiện

Nhờ chút duyên vốn có, Nguyễn Bảo Tuấn bất ngờ “phất” lên nhờ công việc bán hàng online.

Nhờ chút duyên vốn có, Nguyễn Bảo Tuấn bất ngờ “phất” lên nhờ công việc bán hàng online.

Liên quan đến vụ quay clip và chụp lại cảnh "ân ái" cùng "em gái nuôi" (Sugar Baby) để tống tiền do đối tượng với Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001, trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) thực hiện, hiện Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) đã khởi tố bị can và tạm giam với đối tượng này để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, khi được hỏi, Tuấn nói rằng do học dốt nên bản thân chỉ học tới lớp 8 rồi bỏ. Sau khi ra Hà Nội, nhờ duyên bán hàng online vốn, Tuấn “phất” lên và bắt đầu có thu nhập ổn định.

Có chút tiền, Tuấn lần mò tham gia vào các hội, nhóm "Sugar Baby - Sugar Daddy" (con gái nuôi – bố nuôi). Tuấn khai rằng, bề ngoài các nhóm này là trao đổi tình cảm nhưng thực chất là tìm kiếm “đối tác” quan hệ tình dục.

Đối tượng Nguyễn Bảo Tuấn tại cơ quan công an.

Tuấn khai rằng, hắn chưa từng nghĩ sẽ thực hiện quay clip tống tiền, nhưng au khi quan hệ lần 2 với cô gái, bị can mới nảy sinh và thực hiện ý định đó”, Tuấn nói. Khi nghĩ tới việc làm sai trái của mình sẽ khiến nhiều người biết đến, đặc biệt là mẹ ở quê đau lòng. Tuấn tỏ ra ân hận và mong muốn sau này còn thể làm lại cuộc đời.

Kể lại sự việc, Tuấn khai rằng, hắn chỉ tán tỉnh và quen nạn nhân trong 3 ngày. Tối ngày 13/3, đối tượng rủ chị H. đến biệt thự thuê trên địa bàn quận Nam Từ Liêm tâm sự và quan hệ tình cảm. “Lần thứ nhất quan hệ không có chuyện gì, lần thứ 2 quan hệ bị can đã nảy sinh ý đồ chiếm đoạt tài sản và dùng clip quay lại khi nạn nhân ngủ và không mặc gì”.

Ngày 14/3, Tuấn nhắn tin yêu cấu chị H. chuyển 15 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip. “Sau khi bị can nhắn tin yêu cầu như vậy, H. đã đồng ý. Lúc đó bị can chỉ muốn chiếm đoạt tiền chứ không quan tâm nạn nhân có hoàn cảnh thế nào”, Tuấn khai.

Do hoảng sợ, nên cô gái trẻ phải mang điện thoại iPhone XS Max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Tuy nhiên, khi đến cửa hàng cầm đồ đã đóng cửa nên cả hai hẹn đến sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Ngay trong đêm, chị H. đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc. Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 15/3, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-ngo-ve-nhan-than-dai-gia-quay-clip-nong-tong-tien-sugar-baby-a361163.html