Bất ngờ với phản ứng của cô dâu khi chú rể bị lột sạch đồ giữa đường


Thứ 3, 10/05/2022 | 09:29


Cùng sự kiện

Chú rể diện bộ vest cực bảnh bao đi đón dâu, không ngờ bị nhóm người lột sạch quần áo ngay giữa đường.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra trong một đám cưới ở Yến Đài, Sơn Đông (Trung Quốc). Hôm đó, chú rể mặc bộ vest mới tinh, trông vô cùng đẹp trai và bảnh bao để đến nhà gái rước dâu. Ngờ đâu, chỉ mới đưa được cô dâu ra khỏi cửa nhà, chú rể liền trở thành mục tiêu bị nhóm người “quấy rối” lột sạch quần áo.

Thấy chú rể rơi vào tình cảnh “không mảnh vải che thân” ở giữa đường, cô dâu nhanh chóng dùng tà váy cưới to rộng của mình che chắn phần thân dưới cho anh. Tưởng trò đùa oái oăm sẽ dừng lại ở đó nhưng không, những “kẻ quấy rối” còn muốn vẩy mực lên người chú rể.

Ngay khi nhìn thấy người đàn ông cầm chai mực đen trên tay, cô dâu lập tức ôm chặt chú rể để che chắn cho anh. Trong lúc cô dâu bảo vệ chú rể, một cô gái có lẽ là người thân của cặp đôi đã giúp cô giữ tà váy cưới, tránh để chúng rơi xuống khiến chú rể rơi vào cảnh xấu hổ. Đối mặt với trò đùa thái quá, cả cô dâu và chú rể đều tỏ rõ sự tức giận.

bat ngo voi phan ung cua co dau khi chu re bi lot sach do giua duong
Cô dâu ra sức bảo vệ chú rể khi anh bị những "kẻ quấy rối" lột sạch đồ.

Sau khi truyền thông đưa tin, sự việc lập tức khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”, đa số mọi người đều không khỏi bức xúc trước trò đùa phản cảm của nhóm người. Tục náo hôn vốn nhằm mục đích khuấy động không khí đám cưới, khiến hôn lễ thêm náo nhiệt và vui vẻ. Tuy nhiên, đôi khi tục náo hôn bị biến tướng gây khó chịu cho cô dâu chú rể.

“Nhìn chú rể thương quá, ngày trọng đại mà thành ra xấu hổ thế này. Cũng may cô dâu nhanh trí che chắn cho chồng kịp thời", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác bày tỏ: "Nếu là mình chắc xấu hổ chết mất. Đám người kia vô duyên hết chỗ nói".

Cách đây không lâu, sự việc tương tự xảy ra trong một đám cưới ở Uy Hải, Sơn Đông (Trung Quốc). Khi đàng trai dang đón cô dâu vào cửa nhà chồng, nhóm bạn của chú rể lại nghĩ ra trò đùa để trêu chọc anh. Họ xông tới lột sạch áo của chú rể rồi xô ngã anh xuống đất và bắt đầu giằng kéo, xô đẩy và vật lộn, một lúc sau mới chịu thả chú rể ra.

Trò đùa của nhóm bạn khiến chú rể rơi vào tình cảnh thảm hại, trên người chỉ mặc một chiếc quần sắn ống đến bắp chân, từ đầu tới chân đều lấm lem bùn đất. Nếu không phải là người thân quen, chắc chẳng ai nhận ra đó là nhân vật chính của đám cưới. Bộ dạng nhếch nhác khiến chú rể rất ngượng ngùng, chỉ dám đi sau cô dâu tiến vào trong nhà thay vì đi ngang hàng như thông thường.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-ngo-voi-phan-ung-cua-co-dau-khi-chu-re-bi-lot-sach-do-giua-duong-a537014.html