Bắt nhóm côn đồ truy sát, chém chủ xe khách giữa ban ngày


Thứ 6, 28/10/2016 | 08:30


(ĐSPL) – Một người đàn ông bị nhóm người khoảng 4-5 người cầm theo hung khí: tuýp sắt, mã tấu, tuýp sắt, dao quắm… truy đuổi chém gục tại chỗ.

(ĐSPL) – Một người đàn ông bị nhóm người khoảng 4-5 người cầm theo hung khí: tuýp sắt, mã tấu, tuýp sắt, dao quắm… truy đuổi chém gục tại chỗ.

Ngày 23/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip hơn 3 phút kèm lời mô tả: “Một người bị bảo kê xe khách tuyến Nam Định - Quảng Ninh chém gục tại chỗ. Địa điểm xảy ra vụ việc tại bến xe Cửa Ông, tỉnh Quảng Ninh”.

Đại diện Công an TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đã bắt được 3 đối tượng trong vụ án “cố ý gây thương tích” xảy ra tại bến xe Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh ngày 15/5 vừa qua.

Danh tính 3 đối tượng bị bắt gồm Nguyễn Xuân Nam (21 tuổi), Nguyễn Xuân Linh (28 tuổi) và Nguyễn Mạnh Hưng (21 tuổi), cùng trú TP Cẩm Phả. Đơn vị vẫn đang tiếp tục truy bắt những đối tượng còn lại trong vụ ẩu đả trên.

Clip quay lại cảnh truy sát của nhóm côn đồ: [mecloud]H017Z5Oh5D[/mecloud]

Trước đó, theo clip chia sẻ, một nhóm thanh niên xăm trổ khoảng 4-5 người cầm mã tấu, tuýp sắt và dao quắm… truy sát một người đàn ông, là chủ xe giường nằm chạy tuyến Hải Hậu – Móng Cái, khiến người này gục tại chỗ. Điều đặc biệt sự việc này được thực hiện ngay giữa ban ngày, trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai dám đứng ra ngăn cản.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, phóng viên liên hệ xác minh và được biết vụ ẩu đả trên xảy ra giữa nhà xe Đức Lộc chạy tuyến Hải Hậu – Móng Cái và một số thanh niên xăm trổ tại bến xe Cửa Ông.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

MINH PHÚC

Đọc thêm nhiều bài khác tại chuyên mục : An NinhTin pháp luật

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-nhom-con-do-truy-sat-chem-chu-xe-khach-giua-ban-ngay-a146595.html