Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm: "Bà chủ" khóa cổng, tắt đèn khi khách đến mua vui


Thứ 6, 30/04/2021 | 00:07


Cùng sự kiện

Nguyễn Thị Thu Hà rất tinh vi che giấu hành vi chứa mại dâm bằng thủ đoạn khi khách vào mua vui thì khóa cổng, tắt đèn.

Nguyễn Thị Thu Hà rất tinh vi che giấu hành vi chứa mại dâm bằng thủ đoạn khi khách vào mua vui thì khóa cổng, tắt đèn.

Ảnh minh họa

Ngày 29/4, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa triệt xóa một tụ điểm mại dâm và bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1971, trú tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) liên quan đến hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 22h ngày 28/4, cơ quan công an kiểm tra nhà riêng của Hà và phát hiện hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Một đối tượng bán dâm liên quan trong đường dây của Hà khai nhận đã nhận số tiền 250.000 đồng sau khi bán dâm cho khách.

Mỗi khi khách có nhu cầu, Hà sẽ gọi điện báo để đến nhà Hà thực hiện hành vi mua bán dâm.

Nguyễn Thị Thu Hà rất tinh vi che giấu hành vi chứa mại dâm bằng thủ đoạn khi khách vào mua vui thì khóa cổng, tắt đèn.

Tại tụ điểm của Hà, hoạt động mua bán dâm thường diễn ra vào ban đêm, gái bán dâm có độ tuổi từ 25-35. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trong diễn biến khác liên quan đến hành vi mua bán dâm, trước đó, báo An ninh Thủ đô đưa tin, ngày 28/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên, cho biết vừa phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, phát hiện tại 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ massage có nhiều đối tượng mua bán dâm, kích dục…

Một cơ sở ở thôn Yên Lịch (xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) do Nguyễn Thế Ngư (SN 1984) làm chủ và cơ sở còn lại nằm trong khuôn viên khách sạn Á Đông (ở thôn Mộc Ty, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên), do Nguyễn Chí Thanh (SN 1987) làm chủ.

Tại cơ sở 1, tổ công tác phát hiện trong 3 phòng có các nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam; tại 2 phòng ở tầng 4 có 2 đôi nam nữ đang mua, bán dâm. Tương tự, trong quán massage thuộc khuôn viên khách sạn Á Đông, tổ công tác tiếp tục phát hiện tại 3 phòng có 3 đôi nam nữ đang mua, bán dâm.

Tại hiện trường, tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ số vật chứng gồm các bao cao su đã qua sử dụng và số tiền gần 15 triệu đồng, đồng thời, đưa những người liên quan về trụ sở cơ quan Công an để làm việc.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-qua-tang-2-doi-nam-nu-mua-ban-dam-ba-chu-khoa-cong-tat-den-khi-khach-den-mua-vui-a364142.html