Bắt quả tang chồng và bồ nhí âu yếm trên xe buýt, vợ lao vào đánh ghen "nảy lửa"


Thứ 5, 30/06/2022 | 12:00


Cùng sự kiện

Bắt quả tang bồ nhí đang ngồi trong lòng chồng, người vợ lập tức xông tới đánh ghen ngay trên xe buýt trước sự chứng kiến của nhiều hành khách.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng đánh ghen kinh hoàng trên một chuyến xe buýt đang khiến cộng đồng mạng không khỏi "dậy sóng". Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Quezon, Philippines.

Gia đình - Tình yêu - Bắt quả tang chồng và bồ nhí âu yếm trên xe buýt, vợ lao vào đánh ghen 'nảy lửa'

Theo đó, vì nghi ngờ chồng có nhân tình bên ngoài nên người vợ đã âm thầm lên xe buýt và bám theo nhằm bắt gian tại trận. Quả đúng như dự đoán, cô phát hiện một phụ nữ mặc áo sơ mi hồng, đội mũ bóng chày màu trắng, đang chễm chệ ngồi trong lòng chồng mình, đi đó đang lái xe buýt.

Người vợ lập tức nổi cơn ghen lao vào tấn công cặp đôi trước sự chứng kiến của nhiền hành khách. "Sao anh nói đã chia tay cô ta rồi", người vợ vừa đánh vừa hét lên uất ức.

Bị đánh bất ngờ nhưng cô nhân tình nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, quyết chống trả mạnh mẽ bằng những cú đá thẳng vào bụng vào mặt người vợ. Chưa dừng lại đó, hai người còn vừa giật tóc vừa lăng mạ nhau. Thậm chí, bồ nhí có lúc còn thẳng tay tát tới tấp vào mặt cô vợ.

Vụ đánh ghen gay cấn và kinh hoàng trên diễn ra trong khoảng 5 phút. Mặc dù người chồng đã cố gắng tách hai người phụ nữ ra nhưng vẫn không được. Những người đi bộ trên đường đã cố gắng kéo hai người phụ nữ ra nhưng người vợ tiếp tục nhảy lên xe và dùng thùng rác đánh cô nhân tình.

"Cô đúng là loại không biết xấu hổ. Tôi sẽ đấm vào mặt cô nếu cô không chịu rời đi. Xin ai đó hãy đưa cô ta đi. Đây là chồng tôi, cô ta đang cố giật chồng tôi. Tránh xa anh ấy ra, hãy để chúng tôi yên. Cô không hề xinh đẹp mà giống như quái vật vậy", người vợ la lên. Sau sự việc, cô nhân tình đã nhanh chóng rời khỏi xe bằng lối cửa sau để tránh bị liên đới.

Màn đánh ghen này đã khiến cho những người có mặt trên chuyến xe bị ảnh hưởng vì trễ giờ. "Tôi thấy khá buồn cười. Người vợ rất tức giận nhưng làm vậy rất bất tiện cho hành khách. Tôi hy vọng họ nhanh chóng giải quyết được vấn đề", hành khách Ace Managuit nói.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-qua-tang-chong-va-bo-nhi-au-yem-tren-xe-buyt-vo-lao-vao-danh-ghen-nay-lua-a542663.html