Bắt quả tang con gái cùng cha bán ma túy cho con nghiện


Thứ 4, 06/12/2017 | 03:02


Cùng sự kiện

Thấy việc mua ma túy đá về rồi phân lẻ, bán cho các con nghiện dễ kiếm tiền, Thảo đã lôi kéo cha ruột vào đường dây mua bán trái phép ma túy của mình.

Thấy việc mua ma túy đá về rồi phân lẻ, bán cho các con nghiện dễ kiếm tiền, Thảo đã lôi kéo cha ruột vào đường dây mua bán trái phép ma túy của mình.

Phòng PC47, Công an tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp Công an thành phố Đà Lạt bắt quả tang hai cha con ruột gồm Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1993) và Nguyễn Thành Cường (SN 1964, cùng ngụ tại 121/2 - đường La Sơn Phu Tử, phường 6, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đang tàng trữ và bán ma túy cho các con nghiện.

 

Cha con Cường, Thảo tại cơ quan công an. Ảnh: báo VOV

Tại cơ quan Công an, Thảo khai nhận đã mua ma túy đá về rồi phân lẻ, bán cho các đối tượng và con nghiện trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Thấy dễ kiếm tiền, Thảo lôi kéo cha ruột là Nguyễn Thành Cường vào đường dây mua bán trái phép ma túy của mình.

Trong vụ "làm ăn" này, Cường được xác định có vai trò giúp sức rất lớn trong việc giao hàng cho các con nghiện.

Liên quan đến đường dây ma túy này, trong quá trình phá án, tổ công tác đã tạm giữ 13 đối tượng mua hàng của Thảo và Cường.

Hiện Phòng PC47 đang tạm giữ Thảo và Cường để điều tra, lập hồ sơ xử lý. Riêng 13 đối tượng có liên quan trong vụ án, lực lượng chức năng sớm hoàn thiện hồ sơ để gia đình bảo lãnh.

Vũ Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-qua-tang-con-gai-cung-cha-ban-ma-tuy-cho-con-nghien-a211934.html