Bắt quả tang nhóm thanh niên "bay lắc" trong chung cư: Tiết lộ giá của 2 "chỉ ke"


Thứ 7, 13/02/2021 | 01:26


Cùng sự kiện

Tại cơ quan công an, Tú khai mua 10 viên ma túy tổng hợp và 2 “chỉ ke” với giá 10,5 triệu đồng. Sau khi nhận "hàng", nhóm Tú đã cùng nhau sử dụng.

Tại cơ quan công an, Tú khai mua 10 viên ma túy tổng hợp và 2 “chỉ ke” với giá 10,5 triệu đồng. Sau khi nhận "hàng", nhóm Tú đã cùng nhau sử dụng.

Ngày 12/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Tú (SN 1983, trú tại phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, vào khoảng 0h30 ngày 11/1, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân nhận được tin báo của người dân về việc một căn hộ tại Chung cư Hei Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính có bật nhạc lớn lúc nửa đêm. Công an phường Nhân Chính đã tiến hành kiểm tra hành chính căn hộ.

Tang vật được thu giữ. Ảnh: An ninh Thủ đô

Tại đây, cảnh sát phát hiện 12 thanh niên nam nữ, từ 20 đến 34 tuổi, trú tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội đang tụ tập trong nhà. Đặc biệt, cảnh sát phát hiện khu vực bếp trong lò vi sóng và dưới sàn nhà nhiều tang vật liên quan đến việc sử dụng ma túy và 4 viên nén, 2 túi nilon chứa chất bột màu trắng.

Tiến hành đấu tranh, Nguyễn Thanh Tú khai nhận số ma túy trên do Tú mua về cho bạn bè cùng sử dụng. Căn hộ trên là của Nguyễn Thúy Hường thuê để ở. Tổ công tác đã lập biên bản đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để làm rõ.

Cơ quan công an đã làm rõ, ngày 10/1, nhóm thanh niên đến nhà Nguyễn Thúy Hường để ăn, uống rượu. Sau khi đã ngà ngà say, Tú ngỏ ý mua ma túy về cho cả nhóm sử dụng và được mọi người đồng ý.

Tú khai liên lạc với một mối quen biết hỏi mua 10 viên ma túy tổng hợp và 2 “chỉ ke” với giá 10,5 triệu đồng. Sau khi nhận "hàng", nhóm Tú đã cùng nhau sử dụng.

Theo Cảnh sát, có 6/12 người dương tính với chất ma túy.

Cơ quan công an đang tiếp tục củng cố tài liệu hồ sơ xử lý theo quy định.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-qua-tang-nhom-thanh-nien-bay-lac-trong-chung-cu-tiet-lo-gia-cua-2-chi-ke-a356006.html