Bắt tạm giam chủ trường mầm non bạo hành nhiều trẻ ở Sài Gòn


Thứ 3, 28/11/2017 | 03:44


Với hành vi bạo hành nhiều trẻ, chủ trường mầm non Mầm Xanh ở Sài Gòn đã bị khởi tố và bắt tạm giam.

Với hành vi bạo hành nhiều trẻ, chủ trường mầm non Mầm Xanh ở Sài Gòn đã bị khởi tố và bắt tạm giam.

Ngày 28/11, thông tin từ Trưởng Công an quận 12 (TPHCM), đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Phạm Thị Mỹ Linh (SN 1974), tạm trú phường Hiệp Thành, quận 12 về tội “Hành hạ người khác”.

Theo đó, bà Phạm Thị Mỹ Linh chính là chủ trường mầm non tư thục Mầm Xanh, quận 12 đã có hành vi dùng tay chân, vá múc canh, can nhựa,…để hành hạ, đánh đạp các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi tại trường.

Bà Phạm Thị Mỹ Linh - chủ chủ trường mầm non tư thục Mầm Xanh bị bắt tạm giam về tội Hành hạ người khác (Ảnh: Tiền phong)

Trước đó, sau khi sự việc bà Linh và 2 bảo mẫu khác có liên quan đến việc bạo hành nhiều trẻ nhỏ tại trường, Công an phường Hiệp Thành phối hợp cùng Công an quận 12 mời bà Linh và 2 người này lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bà Linh đã thừa nhận hành vi bạo hành nhiều trẻ được gửi tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh. Lí do bà Linh đưa ra là do các bé hiếu động nên giáo viên và bà có đánh các em để dằn mặt.

Liên quan đến sự việc này, trong chiều ngày 26/11, cơ sở này đã bị đình chỉ hoạt động.

T.Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-tam-giam-chu-truong-mam-non-bao-hanh-nhieu-tre-o-sai-gon-a210990.html