Bắt tận tay thanh niên biến thái quay lén cô gái mặc váy ngắn trong nhà sách


Thứ 2, 01/04/2019 | 02:41


Lợi dụng lúc cô gái không để ý, nam thanh niên dùng điện thoại đặt sát xuống đất để quay lén chân nạn nhân thì bị một người đàn ông khác phát hiện.  

Lợi dụng lúc cô gái không để ý, nam thanh niên dùng điện thoại đặt sát xuống đất để quay lén chân nạn nhân thì bị một người đàn ông khác phát hiện.


Video: Chàng trai bắt được tên biến thái khi đang quay lén người yêu mình

Theo Tạp chí Saostar, Vụ việc xảy ra tại một hiệu sách vào khoảng 21h tối ngày 31/3 vừa qua. Người đăng tải clip lên mạng xã hội cho biết, trong lúc anh và bạn gái đang đứng xem nhân viên kiểm tra đồ giúp thì xuất hiện một thanh niên tới gần và giở trò… biến thái.

“Ban đầu tên đó giả vờ ngồi xuống xem đồ nhưng tay cầm điện thoại để quay dưới chân bạn gái mình, trong khi bạn gái mình đang mặc váy ngắn và chú ý xem thử đồ nên không biết.

Rất may khi đó mình đang đứng đấy nhìn ngay sang thì thấy chiếc điện thoại của nó đang úp xuống để dưới chân người yêu mình để quay, mình bắt quả tang và yêu cầu xoá video vừa quay thì sẽ cho đi, căn bản lúc đó cũng không muốn làm lớn chuyện vì đông người”, Saostar dẫn lời nam thanh niên kể lại.

Kẻ biến thái bị bắt tại trận. Ảnh cắt từ clip

Theo 2Sao, ngoài ra, chàng trai này cũng tỏ ra khá bức xúc khi báo cáo và yêu cầu sự trợ giúp từ cửa hàng, nhưng không nhận được sự phản hồi tích cực. “Thực sự khá bức xúc khi mình báo cáo và yêu cầu sự trợ giúp từ cửa hàng, nhưng không nhận được sự phản hồi tích cực”, anh chàng K.N bức xúc viết.

Trước sự manh động của tên “biến thái”, đồng thời muốn cảnh giác mọi người nên anh chàng này quyết định đăng tải đoạn video ghi lại lúc bắt được tên biến thái để mọi người biết mặt và tránh xa.

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-tan-tay-thanh-nien-bien-thai-quay-len-co-gai-mac-vay-ngan-trong-nha-sach-a269075.html