Bắt thanh niên "ngáo đá" xông thẳng vào trụ sở, đập phá tài sản


Thục Hiền

Thứ 4, 29/11/2023 | 21:37


Cùng sự kiện

Sau khi sử dụng ma túy, nam thanh niên xông vào một trụ sở một cơ quan để đập phá. Khi thấy lực lượng chức năng đối tượng bỏ chạy vào một nhà dân ở phường Thắng Lợi.

Theo báo Dân Trí, ngày 29/11, thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho hay, đơn vị này vừa phối hợp với các đơn vị liên quan khống chế Nguyễn Anh Quốc (SN 1988, trú tại phường Thắng Lợi, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) có biểu hiện phê thuốc, đập phá trụ sở một cơ quan.

An ninh - Hình sự - Bắt thanh niên 'ngáo đá' xông thẳng vào trụ sở, đập phá tài sản
Khống chế được đối tượng Nguyễn Anh Quốc, có biểu hiện bị phê thuốc vào trụ sở ngân hàng đập phá. Ảnh: Công Lý

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 28/11, lực lượng Cảnh sát phản ứng nhanh 113 (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Kon Tum) nhận được tin báo về việc một thanh niên xông vào trụ sở trên đường Trần Phú, phường Thắng Lợi, đập phá, la hét.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường. Thấy công an, thanh niên chạy trốn vào một nhà dân trên đường Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát 113 đã khống chế được thanh niên và đưa về trụ sở Công an phường Thắng Lợi.

Qua khai thác nhanh, đối tượng tên Nguyễn Anh Quốc, có biểu hiện bị phê thuốc, hay còn gọi là “ngáo đá”.

Trong quá trình làm việc, Tổ Cảnh sát phản ứng nhanh 113 phối hợp với Công an phường Thắng Lợi xác minh, kiểm tra nơi ở của đối tượng, thu giữ 1 chai nước, 3 hộp quẹt và 3 gói nilong (bên trong có chất bột màu trắng - nghi là ma túy).

XEM THÊM: 5 cựu lãnh đạo ngân hàng SCB đã trở thành "trợ thủ" đắc lực của bà Trương Mỹ Lan ra sao?

Ngay sau đó, Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Thắng Lợi tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ theo quy định.

Thục Hiền (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-thanh-nien-ngao-da-xong-thang-vao-tru-so-ngan-hang-dap-pha-a601561.html