Bầu Đức, bầu Thắng doạ bỏ V.League 2018, bầu Hiển nói gì?


Thứ 3, 17/04/2018 | 23:55


Trước việc bầu Đức và bầu Thắng tuyên bố sẽ nghỉ làm bóng đá, bầu Hiển đã lên tiếng khuyên hai người này tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Trước việc bầu Đức và bầu Thắng tuyên bố sẽ nghỉ làm bóng đá, bầu Hiển đã lên tiếng khuyên hai người này tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Suốt thời gian qua, bầu Đức và HAGL luôn là đề tài nóng của báo chí xung quanh việc Chủ tịch CLB HAGL phản đối việc ông Trần Anh Tú kiêm nhiệm quá nhiều chức vụ tại VPF. Ông Đức cho rằng bầu Tú là người ngoại đạo mà lại giữ quá nhiều chức vụ tại VPF và VFF.

Nhằm gây sức ép lên bầu Tú, bầu Đức đã đe doạ sẽ nghỉ làm bóng đá và cho CLB HAGL bỏ giải V.League 2018. Cùng với đó là ông bầu Võ Quốc Thắng của CLB Long An, cựu chủ tịch VPF khoá trước, cũng tuyên bố sẽ nghỉ làm bóng đá vì bức xúc với cách làm việc của 2 tổ chức VFF và VPF.

Bầu Đức và bầu Thắng chơi rất thân với nhau. Ảnh: báo Dân Việt

Mặc dù những phát biểu đầy bức xúc của 2 ông bầu lâu năm của bóng đá Việt Nam có ý đúng, ý sai nhưng đông đảo người hâm mộ cũng như các nhà chuyên môn đều muốn bầu Đức và bầu Thắng bỏ qua những vấn đề cá nhân để tiếp tục cống hiến, xây dựng cho bóng đá Việt.

Mới đây, Bầu Hiển cũng đã lên tiếng khuyên bầu Đức và bầu Thắng tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Cụ thể, ông nói: “Hai anh ấy là những người đam mê bóng đá, có nhiều cống hiến cho bóng đá. Tôi luôn mong các anh hãy tiếp tục gắn bó với bóng đá, bởi tôi biết các anh ấy yêu bóng đá thực sự, mà tình yêu thì không tránh khỏi những lúc sóng gió”.

Hiện nay quyền lực của bầu Hiển bao trùm V-League, nếu bầu Đức và bầu Thắng rút lui hoặc không đủ khả năng để tiếp tục trở thành một đối cực, bóng đá Việt Nam có lẽ sẽ ngày càng buồn. Gần nhất, HAGL với đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất như Công Phượng, Xuân Trường… đã thua đậm 0-5 trong chuyến làm khách ở Hàng Đẫy trước CLB Hà Nội. Một kết quả cho thấy sự vượt trội của họ trước đối phương.

H.V (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bau-duc-bau-thang-doa-bo-vleague-2018-bau-hien-noi-gi-a226648.html