BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới


Thứ 2, 04/12/2023 | 19:26


Cùng sự kiện

Sau hơn 10 năm bên nhau, cộng dân mạng đang rất mong chờ ngày cặp đôi sẽ về chung một nhà.

Vào ngày 3/12, BB Trần tiếp tục xả kho thêm bộ ảnh chụp với bạn trai Quang Lâm trên mạng xã hội. Nam diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ hình ảnh cận gương mặt hạnh phúc của cặp đôi. Ngoài ra, BB Trần còn có những hành động tình cảm với nửa kia như ôm eo, nắm tay và thậm chí là ngọt ngào thơm má.

Đáng chú ý, nam diễn viên 9x còn đính kèm dòng trạng thái: "Có bộ ảnh cưới rồi, chuẩn bị cưới thôi nhỉ". Cư dân mạng liền xôn xao cho rằng BB Trần đang ấp ủ dự định chuyện tổ chức đám cưới với người yêu đồng giới sau thời gian dài yêu đương. Tới nay, cặp đôi đã gắn bó bên cạnh nhau hơn một thập kỷ. Netizen đang rất mong đợi ngày về chung một nhà của cả hai.

Giải trí - BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới
BB Trần khiến netizen xôn xao khi ẩn ý việc chuẩn bị kết hôn.
Giải trí - BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới (Hình 2).
Giải trí - BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới (Hình 3).
Giải trí - BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới (Hình 4).
Giải trí - BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới (Hình 5).
Nam diễn viên còn tung loạt ảnh tình cảm bên người yêu đồng giới vào dịp đặc biệt kỷ niệm hơn 1 thập kỷ bên nhau.

Nhiều netizen thậm chí còn dự đoán nếu BB Trần thực sự tổ chức đám cưới thì những sao Việt nào sẽ tham gia. Là một ngôi sao thân thiện trong làng giải trí, BB Trần có rất nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí, có thể kể đến hội bạn khi anh tham gia Running Man bản Việt như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm.. cho đến hội bạn thân như Ngọc Phước, Hải Triều Puka... Nhiều người cho rằng nếu BB Trần tổ chức đám cưới thì dàn khách mời sẽ "khủng" không kém cạnh sao Việt nào.

Thời gian hơn 10 năm bên nhau, BB Trần và Quang Lâm đã trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm, thậm chí cặp đôi còn từng chia tay sau đó hàn gắn lại. Hiện tại, cả hai đang sống chung một nhà. Mối quan hệ của BB Trần và Quang Lâm được gia đình 2 bên ủng hộ và vun vén.

Giải trí - BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới (Hình 6).
Năm 2013, diễn viên BB Trần quen Quang Lâm qua một ứng dụng hẹn hò.
Giải trí - BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới (Hình 7).
Giải trí - BB Trần úp mở thông tin kết hôn với người yêu đồng giới (Hình 8).
Cả hai từng có khoảng thời gian chia tay rồi quay lại hàn gắn tình cảm.

XEM THÊM: Nam nghệ sĩ mua nhà chỉ nhờ 1 bài cải lương

Trước đó, BB Trần cũng từng tâm sự về chuyện tình cảm của mình: "Đối với những cặp đôi khác, thời gian 5 năm không phải quá dài nhưng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Có lẽ chắc là do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi".

Nhật Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bb-tran-up-mo-thong-tin-ket-hon-voi-nguoi-yeu-dong-gioi-a602115.html