Bé 10 tháng tuổi rơi từ tầng 3 xuống đất vì mẹ mải chụp ảnh “tự sướng”


Chủ nhật, 13/05/2018 | 12:07


Cùng sự kiện

Mải chụp hình selfie khi đang đi trên thang máy ở trung tâm thương mại, người phụ nữ làm rơi đứa con gái khiến bé tử vong ngay sau đó.

Mải chụp hình selfie khi đang đi trên thang máy ở trung tâm thương mại, người phụ nữ làm rơi đứa con gái khiến bé tử vong ngay sau đó.

Camera an ninh ở một trung tâm mua sắm ở Ganganagar, bang Rajasthan, Ấn Độ đã ghi lại cảnh một cặp đôi chụp hình “tự sướng” bên ngoài một cửa hàng sau đó bước vào một thang cuốn để lên tầng trên.

Nguồn: Daily Mail

Người mẹ lúc này vẫn ôm bé gái 10 tháng tuổi trên tay. Khi cặp đôi bước lên thang cuốn, người chồng yêu cầu vợ chụp hình selfie, khiến người phụ nữ mất thăng bằng và tuột tay làm rơi mất đứa trẻ.

Khoảnh khắc bé gái 10 tháng tuổi rớt từ thang cuốn xuống đất. Ảnh cắt từ clip

Đứa nhỏ ban đầu ngã đập xuống lan can trước khi rơi xuống khoảng trống giữa lan can và thang cuốn. Cặp đôi hoảng sợ cuống cuồng tìm con, trong khi những người khác cũng hô hào mọi người cứu bé gái.

Khi được đưa đến bệnh viện, bé gái đã tắt thở. Cảnh sát đã bắt đầu tiến hành cuộc điều tra. Tuy nhiên, đôi vợ chồng này đã từ chối thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào vì đó là một tai nạn.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-10-thang-tuoi-roi-tu-tang-3-xuong-dat-vi-me-mai-chup-anh-tu-suong-a229369.html