Bé 3 tuổi tử vong thương tâm vì bị mẹ bỏ lại trong ô tô dưới trời nắng nóng hơn 37 độ C


Thứ 5, 10/06/2021 | 08:30


Cùng sự kiện

Hành động bất cẩn của người mẹ dẫn đến cái chết thương tâm của bé gái 3 tuổi khiến ai nấy không khỏi phẫn nộ.

Theo Daily Mail, sự việc đau lòng xảy ra tại Visalia, California (Mỹ). Nạn nhân là một bé gái 3 tuổi tên Jessica Campos. Ngay sau khi Jessica qua đời, mẹ cô bé là Eustajia Mojica Dominguez (28 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ.

Người phụ nữ này được cho đã để con gái lại trên xe ô tô suốt 3 tiếng giữa lúc nhiệt độ ngoài trời đang hơn 37 độ C để đi đến nơi trồng cần sa. Việc ngồi trong xe ô tô quá lâu dưới thời tiết nắng nóng gay gắt khiến Jessica không đủ oxy để thở. Các nhà khoa học ước tính, mức nhiệt bên ngoài trời hơn 37 độ C thì nhiệt độ ở trong xe sẽ vào khoảng 60 độ C.

be 3 tuoi tu vong thuong tam vi bi me bo lai trong xe o to muc nhiet duoc tiet lo gay choang vang
Bé gái 3 tuổi bị mẹ bỏ lại trong xe ô tô dưới trời nắng nóng hơn 37 độ C.

Cơ quan điều tra trong một tuyên bố cho biết sau khi nhận được cuộc gọi báo tin về vụ việc, một nhân viên cảnh sát đã ngay lập tức đến hiện trường, cô gắng hô hấp nhân tạo cho Jessica. Bé gái được đưa đến một bệnh viện ở địa phương. Sau khi kiểm tra, bác sĩ thông báo cô bé đã tử vong.

Cảnh sát sau đó phát hiện Mojica Dominguez đang trồng 150 cây cần sa và có một lượng cần sa đã qua xử lý. Tại nhà của người phụ nữ này, cảnh sát tìm thấy một đứa trẻ 15 tuổi, một bé 11 tuổi và hai đứa trẻ 9 tháng tuổi. Hiện, 4 đứa trẻ đã được đưa đến cơ quan chăm sóc trẻ em.

be 3 tuoi tu vong thuong tam vi bi me bo lai trong xe o to muc nhiet duoc tiet lo gay choang vang1
Eustajia Mojica Dominguez hiện đã bị cảnh sát bắt giữ.

Bốn người lớn khác sinh sống tại căn nhà của Mojica Domiguez gồm Araceli Mojica (33 tuổi), Emmanuel Ortiz-Aguilar (34 tuổi), Valentin Ortiz (27 tuổi) và Victor Corona (41 tuổi) cũng đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đinh Kim (Theo Daily Mail, KLTV)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/be-3-tuoi-tu-vong-thuong-tam-vi-bi-me-bo-lai-trong-o-to-duoi-troi-nang-nong-hon-37-do-c-a503392.html