Bê bối tình dục của làng giải trí Hàn Quốc: Jung Joon Young phải vào trại giam


Thứ 6, 22/03/2019 | 02:16


Cùng sự kiện

Sáng 21/3, phiên thẩm vấn nam ca sĩ Jung Joon Young vì hành vi quay và phát tán video quan hệ tình dục trái phép đã diễn ra tại Tòa án Quận trung tâm Seoul (Hàn Quốc).

Sáng 21/3, phiên thẩm vấn nam ca sĩ Jung Joon Young vì hành vi quay và phát tán video quan hệ tình dục trái phép đã diễn ra tại Tòa án Quận trung tâm Seoul (Hàn Quốc).

Nam ca sĩ có mặt và đọc lời xin lỗi trước truyền thông.

Sáng ngày 21/3, nam ca sĩ Jung Joon Young bị còng tay đưa tới trại giam. Như vậy, Jung Joon Young là người đầu tiên bị bắt trong scandal lộ group chat tình dục của Seungri. Theo điều tra, từ năm 2015, anh quay lén và phát tán video sex của khoảng 10 phụ nữ trong nhóm chat trên phần mềm Kakao Talk gồm 8 người.

Khi xuất hiện ở đồn cảnh sát, Jung Joon Young đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân bị quay lén và phát tán clip nhạy cảm trên group riêng. Nam ca sĩ cầm giấy đọc lời xin lỗi: "Tôi phạm phải tội không thể dung thứ, tôi thừa nhận mọi cáo buộc", Joon Young nhiều lần cúi đầu tạ tội và cho biết sẽ chấp hành mọi phán quyết của tòa án, hối lỗi, ăn năn suốt phần đời còn lại. Anh đã rút lui khỏi làng giải trí, các chương trình có mặt Jung Joon Young cũng phải biên tập lại khi phát sóng. Show 2 Days 1 Night đã phải dừng lên sóng vô thời hạn để kiểm điểm lại việc không quản lý được thành viên.

Phiên thẩm vấn kết thúc vào 12h20 cùng ngày, Jung Joon Young bị áp tải tới đồn cảnh sát gần nhất để chờ phán xét của tòa án. Điều khiến công chúng bất ngờ là việc giọng ca 30 tuổi phải rời khỏi tòa án với hai tay bị trói chặt.

Tối 21/3, Toà án Trung ương chính thức thông qua lệnh bắt giam Jung Joon Young với tội danh: quay lén cảnh quan hệ tình dục và phát tán video quay lén khi không có sự đồng ý của nạn nhân.

Trước đó, phía cảnh sát cho biết họ mong lệnh bắt giữ sẽ được đưa ra vào sáng 22/3. Như vậy, vụ việc của Jung Joon Young đã được xử lý nhanh hơn kỳ vọng. Lệnh bắt được đưa ra chỉ vài giờ sau khi kết thúc phiên thẩm vấn.

Jung là người đầu tiên trong nhóm chat đồi trụy của Seungri bị bắt. Cựu thành viên FT.Island Choi Jong Hoon đối mặt với khả năng lĩnh 3 năm tù. Yoo In Suk - người được cho là cầm đầu đường dây phạm tội - đang bị điều tra. Seungri bác bỏ mọi cáo buộc.

Kể từ khi vụ việc nổ ra, Jung Joon Young đã hai lần trình diện cảnh sát, bị khám xét nhà riêng và buộc phải giao nộp 3 chiếc điện thoại di động.

Nam ca sĩ phải rời khỏi tòa án với hai tay bị trói chặt.

Ngoài tội danh quay lén và phát tán video tình dục, nam ca sĩ 30 tuổi còn bị cáo buộc đã mua dâm tại nước ngoài, lừa gạt lòng tin nhằm lên kế hoạch cưỡng hiếp các thực tập sinh trẻ tuổi. Những tội danh trên vẫn chưa có kết luận điều tra.

Ngoài ra, vào chiều ngày 21/3, đội điều tra diện rộng của sở cảnh sát Seoul đã truy tố Seung Ri và cựu CEO của Yuri Holdings Yoo In Suk vì tội vi phạm Luật vệ sinh thực phẩm và triệu tập 2 người đến để điều tra. Cựu thành viên Big Bang còn đang đối mặt với những nghi vấn về trốn thuế. Cảnh sát cho biết Seung Ri đã khai nhận rằng anh đã biết từ trước về việc đăng ký bất hợp pháp của hộp đêm Monkey Museum.

Minh Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-boi-tinh-duc-cua-lang-giai-tri-han-quoc-jung-joon-young-phai-vao-trai-giam-a267587.html