Vụ bé gái 12 tuổi rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội tử vong: Phát hiện thư để lại trong phòng


Thứ 4, 04/08/2021 | 07:50


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng xác định, bé gái rơi từ khu vực ô thoáng cửa sổ nhà vệ sinh xuống khu vực giếng trời tầng 3, đoạn giáp danh giữa hai toà HH4C và HH4B.

Liên quan đến vụ việc bé gái 12 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư HH Linh Đàm xuống tử vong, Công an phường Hoàng Liệt đang phối hợp cùng Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có mặt tại hiện trường, một người đảm bảo trật tự khu vực cho biết, sau khi xác định cháu bé bị rơi xuống, mọi người đã gõ cửa các phòng để xác định nơi cháu bé bị rơi.

Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là bé gái sinh năm 2009, sinh sống tại tầng 12 của toà nhà. Nạn nhân được xác định rơi từ khu vực ô thoáng cửa sổ nhà vệ sinh xuống khu vực giếng trời tầng 3, đoạn giáp danh giữa hai toà HH4C và HH4B.

Thời điểm đó, người thân của bé gái ở phòng bên nên không hề hay biết chuyện. Khi lực lượng chức năng đưa hình ảnh, nhiều người thân của cháu bé đã khóc lóc thảm thiết.

be gai 12 tuoi roi tu tang cao chung cu tu vong phat hien buc thu tuyet menh trong phong
Chung cư Linh Đàm. 

Có mặt tại sảnh chung cư, chị G. (người nhà nạn nhân) cho biết, bé gái hiện sinh sống với mẹ và bố dượng. Thời điểm phát hiện sự việc đau lòng, mọi người phát hiện cháu bé có viết thư để lại. "Hiện tôi chưa được xem bức thư đó để xác nhận đó có phải là chữ cháu viết hay không. Tôi vào nhà vệ sinh quan sát thì thấy khoảng cách lên đến ô cửa sổ rất cao và cửa hở không lớn", chị G. cho biết.

Theo lời chị G., sau khi làm việc tại nhà bé gái cũng như quan sát hình ảnh hiện trường có điểm nghi vấn do đó, bố đẻ của bé gái đã đồng ý và nhờ cơ quan pháp y vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến 1h sáng ngày 4/8 lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác bệnh viện Thanh Nhàn theo yêu cầu của gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-12-tuoi-roi-tu-tang-cao-chung-cu-o-ha-noi-tu-vong-phat-hien-thu-de-lai-trong-phong-a509096.html