Bé gái 3 tuổi nguy kịch vì ngã từ cửa sổ tầng 3 bệnh viện


Thứ 5, 09/03/2017 | 00:46


Một bé gái 3 tuổi bất ngờ bị ngã từ cửa sổ hành lang tầng 3 ở bệnh viện xuống đất. Hậu quả khiến cháu bé bị đa chấn thương, nguy kịch vì chấn thương sọ não.

Một bé gái 3 tuổi bất ngờ ngã từ cửa sổ hành lang tầng 3 ở bệnh viện xuống đất phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo tin tức trên báo Dân trí, sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 8/3 tại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Ninh Bình.

Thời điểm trên, một phụ nữ ở huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cùng một phụ nữ khác cho 2 con của mình ăn cơm trưa. Ngay sát cửa sổ hành lang (không có chắn song) của khoa điều trị ở tầng 3 có một chiếc bàn, lúc này 2 người cho con ngồi lên bàn để đút cơm.

Dãy nhà bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình, nơi cháu H điều trị bị ngã từ tầng 3 xuống đất. (Ảnh: Dân trí)

Báo Lao Động cũng thông tin, khi 2 cháu bé đang ngồi ăn trên bàn, cháu N.A.H (gần 3 tuổi) ở huyện Kim Sơn di chuyển đến sát của sổ, cánh cửa không chốt bất ngờ bung ra khiến cháu bé bị rơi từ tầng 3 ngã xuống đất. Cháu còn lại may mắn được mẹ kịp giữ lại.

Hậu quả khiến cháu N.A.H bị chấn thương sọ não, vỡ xương sọ, xương cánh chậu phải và một số viết thương ngoài da.


Cửa sổ nơi cháu H bị ngã không có song sắt hay rào chắn. (Ảnh: Dân trí)

Được biết, tòa nhà Khoa Nội nhi I bao gồm 4 tầng, đây là khu vực điều trị cho các bệnh nhi nhưng cửa sổ lại không có song chắn nên rất nguy hiểm.

Cháu N.A.H được gia đình đưa vào Bệnh viện Sản – Nhi để điều trị bệnh viêm phế quản từ ngày 6/3. Hiện tại, sức khỏe của cháu bé rất nguy kịch, cháu phải thở oxy. Các bác sỹ ở đây đang cố gắng, nỗ lực để cứu chữa cho cháu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Ninh Bình cũng đã báo cáo sự việc lên Sở Y tế Ninh Bình. Đồng thời, Cơ quan công an thành phố Ninh Bình cũng đã cử người đến ghi nhận hiện trường để làm rõ sự việc.

Sau khi xảy ra sự việc, mẹ cháu bé rất hoảng loạn, hoang mang lo lắng.

(tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-3-tuoi-nguy-kich-vi-nga-tu-cua-so-tang-3-benh-vien-a183410.html