Bé gái 6 tuổi bị cha dượng bóp cổ, dọa ném xuống sông Sài Gòn


Thứ 7, 21/12/2019 | 03:39


Cùng sự kiện

Ông Dũng đã đưa bé gái 6 tuổi con riêng của vợ tới cầu Sài Gòn rồi bóp cổ, và dọa ném cháu bé xuống sông.

Ông Dũng đã đưa bé gái 6 tuổi con riêng của vợ tới cầu Sài Gòn rồi bóp cổ, và dọa ném cháu bé xuống sông.

Báo Vietnamnet đưa tin, tối ngày 20/12, công an phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM đang lấy lời khai của ông Nguyễn Đăng Dũng (36 tuổi, quê Tuyên Quang) để điều tra về hành vi uy hiếp con ruột của vợ tên là T. (6 tuổi) trên cầu Sài Gòn.

Chị Đ.T.Th (vợ ông Dũng, quê Thanh Hóa) cho biết, chị có một con riêng là cháu T. (6 tuổi), cách đây 4 năm chị có kết hôn với ông Dũng và có một người con chung 3 tuổi.

Theo chị Th., sau khi cưới vợ chồng chị thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Mỗi lần mâu thuẫn, ông Dũng thường đánh vợ. Cách đây 2 ngày, ông Dũng đánh chị Th. đến mức nhập viện. Sau khi ra viện, chị Th. không dám về nhà và tắt điện thoại.

Chị Th. và con gái làm việc với cơ quan công an. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Nguồn tin cho hay, do không liên lạc được với vợ nên ông Dũng bực tức. Trưa ngày 20/12, ông Dũng đến trường đón cháu T. rồi chở ra cầu Sài Gòn. Biết vợ đang ở nhà người thân, ông Dũng đã liên hệ và thông báo đang giữ cháu T., nói vợ mang 10 triệu đồng và đi 1 mình ra cầu Sài Gòn gặp con.

Ngay lập tức, chị Th. gọi người thân nhờ hỗ trợ rồi chạy ra cầu Sài Gòn gặp con. Tại đây, chị Th. thấy ông Dũng có hành vi bóp cổ con nhỏ và đe dọa không cho chị Th. đến gần nếu không sẽ ném bé gái xuống sông Sài Gòn. Sau một hồi giằng co, chị Th. và người thân mới giành lại bé gái. Lúc này, chị Th. bất ngờ ngất xỉu, còn ông Dũng lấy xe máy chạy khỏi hiện trường.

Theo báo Tri thức Trực tuyến, cùng lúc này, một tổ CSGT có mặt tại hiện trường, đuổi theo và mời ông Dũng về trụ sở công an làm việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-6-tuoi-bi-cha-duong-bop-co-doa-nem-xuong-song-sai-gon-a305414.html