Bé gái 6 tuổi đi lạc trong đêm giao thừa được CSGT giúp đỡ


Thứ 6, 01/01/2021 | 08:15


Cùng sự kiện

Nhận được tin báo về việc bé gái 6 tuổi bị lạc khi đang xem pháo hoa chào đón năm mới, lực lượng CSGT đã ngay lập tức hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo về việc bé gái 6 tuổi bị lạc khi đang xem pháo hoa chào đón năm mới, lực lượng CSGT đã ngay lập tức hỗ trợ tìm kiếm.

Lực lượng CSGT đưa bé gái 6 tuổi đi lạc về với gia đình. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0h15 ngày 1/1, Đại uý Cao Đức Thịnh, Phó Đội trưởng Đội Tham mưu, phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM nhận được tin báo có một người phụ nữ đang bị lạc mất con trong lúc đang đi xem bắn pháo hoa chào đón năm mới 2021.

Khu vực thất lạc bé gái được xác định tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Nhanh chóng, Đại uý Thịnh đã thông báo trên bộ đàm thông tin liên lạc của phòng PC08 để điều động toàn bộ cán bộ chiến sĩ trực thuộc Phòng đang thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực diễn ra bắn pháo hoa để tìm kiếm.

Đồng thời, CSGT TP cũng liên lạc với các lực lượng khác gần đó để hỗ trợ tìm kiếm gồm Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an quận 1,…

Nhận được lệnh điều động, các CSGT của PC08 đã phối hợp với lực lượng có liên quan tích cực tìm kiếm bé gái tên Hồ Hoàng Yến Ch., 6 tuổi.

May mắn, sau khoảng 10 phút triển khai lực lượng tìm kiếm, công an đã tìm thấy bé gái và đưa về công an phường gặp gia đình.

Gia đình cháu bé cho biết vô cùng xúc động và biết ơn các cán bộ, chiến sĩ đã nỗ lực tìm kiếm cháu bé sau khi nhận được tin báo.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-6-tuoi-di-lac-trong-dem-giao-thua-duoc-csgt-giup-do-a351265.html