Bé gái bị bố hiếp dâm nức nở: "Bà nội chửi cháu là con đĩ..."


Thứ 5, 24/07/2014 | 08:05


Khi tiếp xúc với mẹ đẻ nghi phạm Bùi Văn Thủy, bà vẫn một mực khẳng định con trai mình không thể hiếp dâm cháu nội mà bị mẹ con chị Dung vu oan.

Khi tiếp xúc với mẹ đẻ nghi phạm Bùi Văn Thủy, bà vẫn một mực khẳng định con trai mình không thể hiếp dâm cháu nội mà bị mẹ con chị Dung vu oan.

Câu chuyện Bùi Văn Thủy (SN 1980, trú tại xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) thực hiện hành vi hiếp dâm với chính cô con gái 12 tuổi của mình trong suốt 5 năm, từ khi mới 7 tuổi, bị bắt vào ngày 15/7 vừa qua khiến nhiều người bàng hoàng.

Nỗi đau và sự tổn thương của cháu bé sẽ phải có 1 thời gian dài để nguôi ngoai, nhưng hơn hết giờ đây nạn nhân đang cần sự chia sẻ, động viên từ những người thân trong gia đình để có thể vượt qua tất cả. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với mẹ của nghi phạm Thủy, những gì chúng tôi được chứng kiến về người bà nội của nạn nhân Bùi Hồng Thương (SN 2002) lại khiến mọi người phải thêm suy ngẫm, chua xót.

Vừa đặt chân đến ngôi nhà mà vợ chồng Thủy từng sinh sống, thấy có người lạ tìm đến, một người phụ nữ đen đúa, khuôn mặt khắc khổ lật khật hỏi với sang bằng cái giọng khê nồng mùi rượu: “Nhà đi vắng cả rồi. Các chú cần ai thì gặp tôi”.

Quả thật câu hỏi của người phụ nữ này, ban đầu khiến chúng tôi cảm thấy ái ngại. Tuy nhiên, ngay sau đó, bà giới thiệu mình chính là mẹ đẻ của Bùi Văn Thủy – tên bà là Bùi Thị Chính (SN 1952), nhà ở kế bên.

Tin tức - Bé gái bị bố hiếp dâm nức nở: 'Bà nội chửi cháu là con đĩ...'
Bà Bùi Thị Chính không tin con trai xâm hại tình dục con gái từ năm học lớp 2.

Ngày 15/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bôi bắt khẩn cấp đối tượng Bùi Văn Thủy (SN 1980, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo lời khai ban đầu, Thủy đã thừa nhận nhiều lần dùng vũ lực, đe dọa để thực hiện hành vi cưỡng dâm, hiếp dâm con gái mình là cháu Bùi Hồng Thương (SN 2002). Hành vi đồi bại này diễn ra khi cháu Thương đang học lớp 2, lúc đó cháu mới 7 tuổi.

Khi chúng tôi hỏi về chuyện vừa xảy ra trong gia đình, không một phút suy nghĩ, bà Chính nói ngay: “Tôi không tin thằng Thủy làm chuyện đó với con bé (tức nói cháu Thương). Vợ nó muốn lấy người khác nên bảo con nó bịa chuyện thôi. Còn nếu thằng Thủy hiếp con nó thật thì nó đã chết từ lâu rồi.

Chúng nó đơm đặt chuyện để hại con tôi, làm xấu mặt chúng tôi. Các chú cứ thử nghĩ xem, thằng Thủy to lớn như vậy thì con bé chịu sao nổi. Tôi không tin có chuyện thằng Thủy “quan hệ” với con bé được…”.

Nhìn một hồi xung quanh nhà, bà Chính giải thích tiếp: “Nó toàn ở với mẹ nó ở bên nhà ngoại (thôn Lầm Ngoài, xã Nuông Dăm, huyện Kim Bôi) chứ có ở nhà với bố nó đâu. Chả nhẽ thằng Thủy làm “chuyện ấy” với cái Thương ngần ấy năm mà không ai biết? Có phải hai bố con thằng Thủy ở nhà đâu, còn thằng Tưởng (con lớn của Thủy) ở nhà chẳng nhẽ nó không biết gì ư”.

Dẫn chúng tôi vào nhà của vợ chồng Thủy, bà Chính than trách: “Đấy các chú xem, giờ nhà chỉ còn cái xác không. Giường tủ, tivi mẹ con cái Dung vừa đến mang đi hết rồi. Mẹ con nó thông đồng xui nhau nói với công an là bố nó (tức nói Thủy) xâm hại con bé từ năm học lớp 2. Làm thế nào được chuyện đó chứ!?”.

Khi chúng tôi đặt câu hỏi: Với tư cách là mẹ của người phạm tội, là bà nội của nạn nhân, nếu sự việc được cơ quan công an điều tra làm rõ Thủy đã xâm hại con gái thì bà nghĩ sao?. Ngước nhìn về phía chúng tôi, bà Chính phân trần: “Giờ tôi cũng chẳng nghĩ được gì, nhưng tôi vẫn tin là thằng Thủy không làm thế. Chúng nó hãm hại khiến gia đình chúng tôi xấu hổ với họ hàng, làng xóm quá rồi…”.

Tin tức - Bé gái bị bố hiếp dâm nức nở: 'Bà nội chửi cháu là con đĩ...' (Hình 2).
Chị Dung nức nở kể về việc sang nhà bị mẹ chồng chửi, đuổi, nói con gái mình là "con đĩ"...

Hỏi chuyện về việc mình đến lấy đồ đạc bên nhà chồng, chị Dung (mẹ cháu Thương) rưng rưng, chia sẻ: “Những đồ đạc đó có gì đáng giá đâu. Có chiếc tivi tôi mang về cho các cháu xem và mang mấy đôi bát đũa, cái xoong, cái nồi để nấu cơm chứ ở đây mượn đồ mãi không được. Hai chị em tôi vừa sang lấy thì mẹ chồng tôi đã chửi và đuổi đi rồi.

Tôi không thể ngờ mẹ chồng tôi lại đối xử với mẹ con chúng tôi như thế? Không thương các cháu thì thôi đằng này bà còn mắng chửi con bé thậm tệ nữa. Bà chỉ biết bênh chuyện sai trái của con trai mà bỏ cháu được hay sao? Nghe nhữn lời bà nói mà tôi thương con quá”.

Chị Dung vừa dứt lời thì cháu Thương bổ sung tiếp: “Bà nội chửi cháu là con đĩ. Bà còn cứ đuổi, rồi đạp cháu nữa… Cháu chỉ nói sự thật thôi”.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-bi-bo-hiep-dam-nuc-no-ba-noi-chui-chau-la-con-di-a42701.html