Bé gái lên giường với bạn nét kiếm 300 ngàn đóng học


Thứ 7, 28/06/2014 | 03:14


Cô học trò mê game thường xin tiền của mẹ vào thú chơi trên mạng. Một ngày hết tiền, cô gọi điện thoại và chấp nhận lên giường với một chàng trai trẻ.

Mới học lớp 7, nhưng cô học trò mê game thường xin tiền của mẹ đóng học rồi nướng vào thú chơi trên mạng. Một ngày hết tiền, cô gọi điện thoại và chấp nhận lên giường với một chàng trai để mượn 300 ngàn nhằm đóng tiền học phí.
Từ cuối năm 2012, cô bé Nguyễn Thị Thu (SN 2000, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) khi làng thang trên mạng đã làm quen Hồ Châu Triết (SN 1981 ngụ quận Tân Phú). Qua thời gian trò chuyện, gửi ảnh qua mạng, Triết giới thiệu mình là nhân viên quản lý quán cà phê trên địa bàn quận 10 (thực chất Triết làm nghề rửa xe máy). Riêng cháu Thu vẫn giới thiệu mình là học sinh, nhưng đã lớn và tỏ ra rất “chịu chơi”.
Khoảng 14h ngày 28/2/2013, cháu Thu gọi điện thoại cho Triết nói rằng vừa mới được mẹ cho 800 ngàn đồng để đóng học phí, nhưng đã làm mất. Thu mới mượn bạn được 500 ngàn, còn thiếu 300 ngàn, mong Triết cho Thu mượn.
Thấy “con mồi” rơi vào thế bí, Triết bắt đầu “thả câu”. Triết ra điều kiện là phải cho mình quan hệ tình dục thì mới cho Thu mượn số tiền đó. Cô bé chấp nhận điều kiện. Cả 2 hẹn gặp nhau trước cổng một bệnh viện ở quận Thủ Đức. Khoảng 16h cùng ngày, Triết chạy xe máy tới điểm hẹn rồi chở Thu tới một khách sạn để quan hệ tình dục với cháu Thu 2 lần.
Bé gái lên giường với bạn nét kiếm 300 ngàn đóng học
Ảnh minh họa.
Xong việc Triết đưa cho Thu 300 ngàn tiền đã hứa và 20 ngàn để mua thuốc tránh thai khẩn cấp rồi chở nạn nhân về nhà.
Cũng với chiêu thức tương tự, khoảng 10 ngày sau, bé Thu lại chủ động gọi điện thoại cho một chàng trai khoảng 20 tuổi (không rõ nhân thân, lai lịch) đi uống cà phê. Thu cũng hẹn gặp người đó trước cổng bệnh viện, sau đó khi trời chập choạng tối thì cả hai chạy xe tới một khu đất trống trong khu công nghiệp để quan hệ tình dục.
Sau lần được “gặm cỏ non”, Hồ Châu Triết không thể nào quên được thú vui xác thịt với bé Thu nên ngày 11/3/2013, hắn gọi điện vào số của Thu để rủ đi khách sạn. Tuy nhiên gã không gặp may, vì hôm đó bé Thu đi học không mang theo điện thoại.
Người chị gái của Thu ở nhà tình cờ bắt máy, hỏi ai đấy, thì đầu dây bên kia nói rằng: “Anh là người hôm trước đưa em vào khách sạn rồi cho em mượn 300 ngàn đó”. Lúc đầu nghe những lời đó, người chị gái tưởng ai gọi nhầm máy, trêu chọc. Sau một lúc lấy lại bình tĩnh, cô bắt đầu gặng hỏi chàng trai lạ thì một lần nữa Triết vô tư diễn tả lại những gì diễn ra ở khách sạn hôm đó cho người chị gái của Thu nghe. Thủ phạm đến lúc đó vẫn cứ tưởng người nghe máy là Thu, vì hai chị em giọng rất giống nhau.
Người chị như chết lặng, vì không ngờ em mình lại bị người ta lợi dụng để làm chuyện đồi bại. Tuy nhiên để chắc ăn, người chị gái nói lại cho mẹ nghe và cả hai chờ bé Thu đi học về hỏi cho ra ngọn nguồn xuôi ngược. Lúc đầu bé Thu dấu giếm, nhưng trước những tin nhắn đầy mũi mẫn và mô tả đúng những gì trên cơ thể mình, cô bé thú nhận tất cả.
Dù bức xúc, nhưng chị của Thu cũng cố kìm nén, lấy máy điện thoại của Thu nhắn tin rất lả lơi và đồng ý chiều 11/3/2013 sẽ gặp nhau ở điểm hẹn trước. Sau đó, người chị đưa Thu tới trình báo với công an. Tưởng ngon ăn, đúng giờ hẹn, Triết đi xe máy tới trước cổng bệnh viện để đón Thu thì bị công an bắt giữ.
Biết mình có lỗi, dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng gia đình bị cáo cũng cố vay mượn, gom góp khắc phục cho phía bị hại 40 triệu đồng. Thông cảm trước hoàn cảnh đó, đồng thời nhận thấy con mình cũng có một phần lỗi, bản thân gia đình cũng chưa quan tâm chăm sóc con cái đúng mức để Thu sa vào con đường lẫm lỗi nên gia đình Thu đã làm đơn bãi nại xin cho Triết mức án nhẹ nhất.
Ngày 13/6 vừa qua, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Hồ Châu Triết 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.
(Tên nạn nhân đã được thay đổi)
Cô bé có thiếu tiền đóng học phí hay không? Hay bé do quá nghiện các trò chơi online để rồi trở thành nạn nhân của các trò này. Khi không có tiền, bé đành đi bán thân để phục vụ cho việc nghiện online? Về vấn đề này, mẹ Thu cho biết: “Vợ chồng tui có 2 đứa con gái, cách đây hơn chục năm, vợ chồng tui ly hôn, tui nuôi cả hai. Thường ngày Thu rất ngoan, suốt ngày chỉ đi học chứ không phải làm gì. Tui không biết nó có nghiện online hay không, vì tui đi làm tối ngày. Còn điện thoại thì tui mới cho nó xài được vài tháng trước khi xảy ra vụ việc”.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-len-giuong-voi-ban-net-kiem-300-ngan-dong-hoc-a38625.html