Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau khi bị văng xuống cống


Thứ 2, 28/11/2016 | 00:30


(ĐSPL) - Nhân viên cứu hộ cho rằng phép màu đã giúp một bé sơ sinh 8 tháng tuổi không bị thương sau vụ tai nạn kinh hoàng.

(ĐSPL) - Nhân viên cứu hộ cho rằng phép màu đã giúp một bé sơ sinh 8 tháng tuổi không bị thương sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Thông tin từ KSLA-TV cho biết, một bé sơ sinh đã bị văng ra khỏi một chiếc xe bị lật sau khi bị một chiếc xe tải trên đường I-30 đâm phải trong đêm  trên đường cao tốc Arkansas, Mỹ vào thứ Sáu. Lính cứu hoả cho biết họ tìm thấy bé gái mới có 8 tháng tuổi đã sống sót kỳ diệu dưới một nắp cống hở ở độ sâu gần 1m.


Điều kỳ lạ là sau khi kiểm tra em bé, họ chỉ tìm thấy một vết xước trên của bé. Ngoài ra không hề có chút thương tích khác, em bé thậm chí còn không khóc và không tỏ ra sợ hãi.

"Phải có một sự can thiệp nào đó của Thiên Chúa thì cô bé mới có thể lành lặn như vậy”, lính cứu hỏa Josh Moore nói với báo chí.

Một lính cứu hỏa khác, Charlie Smith nói với báo chí rằng, em bé thậm chí còn ngồi ở dưới, không kêu, không khóc và nhìn lên như thể chỉ đang chờ chúng tôi tìm thấy.

“Khi chúng tôi với xuống dưới, cô bé cũng hơi đưa tay lên để mọi người có thể bế mình lên.”, Josh Moore nói.

Được biết, sau tai nạn, bốn người khác trong xe cũng may mắn không bị thương nặng.

Cảnh sát cho biết người lái xe tải gây tai nạn là một người thợ làm bánh, anh ta đã bị phạt vì tội chuyển làn nguy hiểm. Có vẻ như xe tải đã va vào xe ô tô và gây ra vụ tai nạn.

Cảnh sát cũng tìm thấy chiếc ghế xe mà em bé sơ sinh ngồi đã không được cài đặt đúng cách nên mới xảy ra tai nạn.

MỸ AN (Theo foxnews)

Xem thêm video:

 [mecloud]zHKH0iPHom[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-so-sinh-song-sot-ky-dieu-sau-khi-bi-vang-xuong-cong-a171806.html