Bé trai tiểu học viết thư xin lỗi chị gái khiến cộng đồng mạng xuýt xoa thì quá đáng yêu


Thứ 2, 11/04/2022 | 14:30


Cùng sự kiện

Hình ảnh về bức thư này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thật không quá lời khi nói rằng, nếu muốn xua tan mệt mỏi hãy tìm đến những bài văn của các cô cậu học trò tiểu học. Những câu chữ ngây ngô, chân thật khiến người lớn không thể nào kìm nén được mà bật cười. Tuy nhiên cũng có cũng dòng văn khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa vì quá đáng yêu. Mới đây, bức thư xin lỗi chị gái của một bé trai tiểu học đang được cư dân mạng liên tục truyền tay nhau.

Nguyên văn bức thư như sau:

"Cảm ơn chị hai đã lo cho Bo, Bo rất hạnh phúc. Cảm ơn chị hai đã mua đồ chơi cho Bo, Bo rất hạnh phúc. Chị hai đúng là tốt bụng. Bo rất xin lỗi vì Bo cãi, chị hai tha thứ cho Bo".

Chuyện học đường - Bé trai tiểu học viết thư xin lỗi chị gái khiến cộng đồng mạng xuýt xoa thì quá đáng yêu

Trước sự chân thành của em trai, người chị không giấu được xúc động, viết: "Dù nhiều lúc nó nghịch với lì khiến mình phát điên, hai chị em cãi lộn nhưng những lời này dễ thương xỉu, đọc mà vừa buồn cười vừa thương. Chính tả thì sai gần hết nhưng không thể giận nổi, đọc vừa buồn cười vừa cảm động. Có một đứa em trai như thế đáng đồng tiền bát gạo dễ sợ".

Bức thư ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước những dòng văn ngây ngô những rất đỗi chân thành của bé trai này.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Cậu em tra này chất lượng cao quá, ngày thường chắc hẳn cũng rất tình cảm với cả gia đình";

"Em trai như này bảo sao chị gái không thương cho được";

"Đáng yêu quá đi mất, đọc mà tủm tỉm cười này nãy giờ";

"Cứ bảo em trai không tình cảm bằng em gái, có cậu em như này lại ấm lòng hơn nhiều ấy chứ";

"Đáng yêu thế này chị gái lại sắp mua thêm thật nhiều quà cho rồi".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-trai-tieu-hoc-viet-thu-xin-loi-chi-gai-khien-cong-dong-mang-xuyt-xoa-thi-qua-dang-yeu-a533857.html