Bí ẩn xác chết trôi sông, trong người có tiền và vàng


Thứ 3, 26/08/2014 | 09:15


(ĐSPL) - Xác chết đang trong tình trạng phân hủy, trên người mặc áo sơ mi kẻ, quần dài đen có gắn thêm 1 chùm chìa khóa. Đặc biệt, trong người nạn nhân còn có tiền và vàng.

(ĐSPL) - Xác chết đang trong tình trạng phân hủy, trên người mặc áo sơ mi kẻ, quần dài đen có gắn thêm 1 chùm chìa khóa. Đặc biệt, trong người nạn nhân còn có 6 triệu đồng tiền mặt và một chiếc nhẫn vàng.

Sáng này 26/8, một số người dân đi tập thể dục tại tại khu vực lô J, khu cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh (TP HCM), hoảng hồn phát hiện một xác chết nổi lềnh bềnh trên sông Sài Gòn. Sự việc được trình báo lên cơ quan công an ngay sau đó.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết.

Bí ẩn xác chết trôi sông, trong người có tiền và vàng

Khu vực phát hiện xác chết. Ảnh: G.M

Qua khám nghiệm cho thấy, trên người nạn nhân có một số giấy tờ mang tên Lê Hồng Phong (SN 1988), trú tại huyện Phù Cát (Bình Định).

Tại hiện trường, xác chết là nam giới đang trong giai đoạn phân hủy, mặc áo sơ mi kẻ, quần dài đen có gắn thêm 1 chùm chìa khóa, chân vẫn còn mang giày. Điều đáng chú ý, trên người nạn nhân còn mang theo 6 triệu đồng tiền mặt, 3 thẻ ATM và trên tay đeo 1 nhẫn vàng.

Hiện, thi thể nam thanh niên đã được chuyển về nhà xác để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-an-xac-chet-troi-song-trong-nguoi-co-tien-va-vang-a48159.html