Bị bạn đâm chết vì không chịu "boa" cho tiếp viên


Thứ 4, 18/11/2015 | 13:30


(ĐSPL) - Thanh nói H. tính tiền thì "boa" cho hai nhân viên nhưng H. không chịu nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc Thanh đánh tử vong người bạn nhậu của mình.

(ĐSPL) - Thanh nói H. tính tiền thì "boa" cho hai nhân viên nhưng H. không chịu nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc Thanh đánh tử vong người bạn nhậu của mình.

Theo tin từ báo Tuổi trẻ, ngày 18/11, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bến Tre cho biết đơn vị này vừa tạm giữ hình sự Lương Văn Thanh (44 tuổi, ngụ xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) để điều tra hành vi "Giết người".

Lương Văn Thanh làm việc với cơ quan công an - Ảnh: Tuổi trẻ

Nạn nhân bị Thanh đâm chết là anh Dương Văn H. (48 tuổi, ngụ ấp 2 xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

Cụ thể khoảng 19​h ngày 17/11, Thanh cùng Dương Văn H. và Võ Trường M. (33 tuổi, ngụ xã Bình Thới, huyện Bình Đại) rủ nhau đến uống rượu tại một quán nhậu thuộc ấp Bình Hòa.

Trước khi đi nhậu, cả ba thống nhất mỗi người góp vào 200.000 đồng để trả tiền nhậu và giao cho H. giữ tiền. Theo thỏa thuận, nếu tính tiền thiếu thì Hùng chịu hết, cả việc chi "tiền boa" cho nhân viên phục vụ.

Khi cả nhóm tính tiền để đi về. Thanh nói H. tính tiền thì "boa" cho hai nhân viên nhưng Hùng không chịu nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau tại quán. Bực tức Thanh tiếp tục đến tìm H tại đây Thanh cầm quay trở lại đâm H, nhiều nhát vào người, trúng phần ngực làm nạn nhân tử vong.

Được biết, đây không phải là lân đầu tiên xẩy ra tình trạng giết người chỉ vì tiền "boa" của tiếp viên. Trước đó, báo Tri thức trực tuyến cũng đưa tin về một vụ việc tương tự

Cụ thể, Sang là nhân viên quán karaoke Moon. Khoảng 13h30 ngày 14/7/2013, sau cuộc nhậu, anh Nguyễn Văn Tường N. (28 tuổi) cùng Đinh Văn Lợi (30 tuổi), Huỳnh Chí Bảo (28 tuổi) và mấy người khác đến quán karaoke Moon tiếp tục uống bia.

Tại quán, nhóm anh N. có gọi thêm mấy nhân viên nữ vào phòng tiếp bia. Lúc này, chị Oanh (tiếp viên của quán) cầm ly bia mời Bảo nhưng anh này không uống, có chỉ tay vào mặt cô gái.

Đến 16h20 cùng ngày, khi Lợi kêu tính tiền thì Oanh xin tiền “boa” nhưng người này không đồng ý nên hai bên đã có xô sát.

Nghe tiếng la hét của các tiếp viên nữ, anh Lý Văn Tam (nhân viên của quán) vào phòng can ngăn thì bị Lợi đập chai bia vào đầu. Thấy bạn bị đánh, Sang chạy đi lấy một con dao dài xông đến giải vây.

Vừa thấy anh N. bước ra từ cửa phòng, Sang đâm hai nhát vào bụng anh này. Thấy Tam bị Lợi kẹp cổ đánh, hung thủ chạy đến đâm tiếp vào bụng Lợi và 2 nhát vào người Bảo.

Ba nạn nhân nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên anh N. đã tử vong.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

[mecloud]DTX68GtUsv[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-ban-dam-chet-vi-khong-chiu-boa-cho-tiep-vien-a120213.html