Bị bắt quả tang sàm sỡ bé gái, tên "yêu râu xanh" giả chết nhằm tránh bị bắt


Thứ 6, 18/02/2022 | 08:15


Cùng sự kiện

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, gã đàn ông đã nằm bất động trên đất và giả vờ chết nhằm tránh bị bắt.

Sự việc xảy ra trên một tuyến phố ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một người có mặt tại hiện trường cho biết ban đầu, người mẹ không để ý thế nhưng khi con gái đi lùi dần về phía sau, cô mới quay lại thì thấy gã đàn ông đã đang động chạm cô bé. Trong khi đó, cô bé tỏ ra vô cùng sợ hãi.

clip--sam-so-be-gai-bi-bat-qua-tang-ga-bien-thai-gia-chet-giua-pho.mp4

Ngay lập tức, người mẹ của bé gái đã hô to lên. Thấy vậy, gã "yêu râu xanh" liền vội vàng bỏ chạy. Những người bán hàng gần đó liền lao tới cùng bắt hắn. Bố của cô bé đứng cách hiện trường không xa, cũng nhanh chóng chạy đến không thế kẻ biến thái và ghì chặt hắn ta xuống mặt đường.

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, nghi phạm lại nằm bất động trên đất và giả vờ chết nhằm tránh bị bắt.

Lực lượng chức năng xác nhận gã đàn ông là một kẻ biến thái, chuyên đi quấy rối tình dục trẻ em gái. Gã đã từng bị bắt một vài lần vì tội quấy rối tình dục.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-bat-qua-tang-sam-so-be-gai-ten-yeu-rau-xanh-gia-chet-nham-tranh-bi-bat-a528682.html