Bích Thủy quần áo đẹp giá sỉ: Thương hiệu thời trang dành cho phái đẹp


Thứ 3, 20/07/2021 | 11:06


Thời trang luôn là đam mê bất tận của phụ nữ và Bích Thủy Shop chính là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em để chọn lựa những bộ trang phục thời thượng. Thậm chí, nhiều chị em còn coi Bích Thủy Shop như một stylist thực thụ để tư vấn hoàn thiện phong cách cho bản thân.

Mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng

Thời trang là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay vì vậy, để có thể đứng vững, Bích Thủy Shop luôn chú trọng vào sản phẩm của mình, sao cho cung cấp cho khách hàng những bộ trang phục với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách. Bên cạnh việc theo dõi xu hướng thời trang trên thế giới, đội ngũ của Bích Thủy Shop còn tích cực tìm hiểu những mẫu mã dễ ứng dụng, phù hợp với nhiều vóc dáng, phong cách để phục vụ khách hàng.

Theo đại diện của Bích Thủy Shop, thời trang là ngành hàng tương đối phức tạp vì không phải cứ chạy theo mốt là được. Do đó, Bích Thủy Shop vẫn đặt sự phù hợp của trang phục đối với khách hàng lên hàng đầu vì thực tế nhiều mẫu mã thời thượng trên thế giới lại không phù hợp với vóc dáng phụ nữ Việt hoặc văn hóa Việt Nam.

image1 1

Ngoài ra, Bích Thủy Shop cũng hợp tác với nhiều nhà thiết kế để cho ra mắt những mẫu mã độc quyền của riêng mình, qua đó tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Hầu hết những mẫu độc quyền của Bích Thủy Shop đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, khẳng định sức sáng tạo và thực lực của cửa hàng.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Hiểu rằng để giữ chân khách hàng, chất lượng sản phẩm là chưa đủ. Chính vì vậy, Bích Thủy Shop đã đầu tư triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm tạo cho khách hàng trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất khi đến với cửa hàng, Theo cô chủ Bích Thủy Shop, tất cả nhân viên của cửa hàng đều phải trải qua lớp tập huấn về sản phẩm, thương hiệu, cũng như các kiến thức khác về thời trang. Nhờ đó, khi khách hàng có câu hỏi, nhân viên có thể giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Thậm chí, nếu chị em có nhu cầu, nhân viên của cửa hàng cũng có thể tư vấn về phong cách, cách phối đồ cũng như những loại phụ kiện phù hợp với bộ trang phục.

image2 1

Để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, Bích Thủy Shop đã triển khai bán hàng trên nhiều nền tảng như shopee, Facebook và cửa hàng trưng bày. Nhờ đó, chị em có thể mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online mà vẫn nhận được sự quan tâm của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Chính sách bán hàng minh bạch

Trong quá trình mua hàng, việc thắc mắc, khiếu nại là không thể tránh khỏi. Do đó, ngay từ khi mới ra mắt, Bích Thủy Shop đã xây dựng một bộ chính sách bán hàng để giúp khách hàng nắm được quy định trong quá trình giao dịch. Khi khách hàng có khiếu nại liên quan đến sản phẩm, Bích Thủy Shop sẽ xử lý theo chính sách đã công khai, đảm bảo quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ ở mức tối đa.

image3

Hiện nay Bích Thủy Shop đang là một trong những cửa hàng thời trang được ưa thích nhất và đã phục vụ hàng ngàn chị em trên cả nước. Hy vọng rằng, với những nỗ lực của mình, Bích Thủy Shop sẽ tiếp tục phát triển để sớm trở thành thương hiệu thời trang lớn của Việt Nam trong tương lai không xa.

 Thông tin liên hệ:

- Fanpage: Bích Thủy - Quần Áo Đẹp Giá Sỉ

-Chi nhánh 1: ấp Bắc, khu phố 4, phường 10, Mỹ Tho, Tiền giang

 - Chi nhánh 2: ấp 4, xã Trung An, Mỹ Tho, Tiền Giang 

- Hotline: 0979.674.608 

An Nguy

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bi-ch-thu-y-qua-n-a-o-de-p-gia-si-thuong-hie-u-tho-i-trang-da-nh-cho-pha-i-de-p-a507623.html