Bị chặn xe đón dâu, mẹ chú rể lao xuống "dằn mặt" CSGT


Thứ 5, 14/02/2019 | 23:57


Cùng sự kiện

Đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc liên quan đến xe đón dâu có hành vi đốt pháo trên đường.

Đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc liên quan đến xe đón dâu có hành vi đốt pháo trên đường.

Trước đó như đã đưa tin, vào sáng 14/2, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ghi nhận được cảnh người phụ nữ được cho là mẹ của chú rể “cãi tay đôi” với lực lượng CSGT huyện Kiến Thụy khi chiếc xe đón dâu của con trai bị lực lượng CSGT dừng để xử lý về hành vi đốt pháo.

Người phụ nữ lớn tiếng quát tháo CSGT giữa đường - Ảnh: Cắt từ Clip

Theo clip, khi bị CSGT yêu cầu dừng xe để xử lý, người phụ nữ xuống xe. Ban đầu, người này xin “Thôi các chú CSGT thông cảm, bỏ qua cho chị để đi đón dâu đúng giờ”. Tuy nhiên lực lượng CSGT không đồng ý.

Ngay sau đó, người phụ nữ này đã “ba máu sáu cơn” vỗ tay bồm bộp vào xe và bắt đầu lớn tiếng quát tháo.

Sau một hồi cự cãi, lượng người kéo đến xem rất đông khiến giao thông khu vực bị tắc nghẽn, lúc này người phụ nữ vẫn tiếp tục đôi co với lực lượng CSGT.

Cuối cùng, chiếc xe của người phụ nữ cũng đã được lực lượng CSGT giải quyết cho đi để kịp giờ đón dâu.

Ngay sau khi clip xuất hiện trên MXH đã lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận, phần lớn mọi người đều cho rằng người phụ nữ trong clip đã sai lại còn có thái độ hống hách.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-chan-xe-don-dau-me-chu-re-lao-xuong-dan-mat-csgt-a262952.html