Bị cướp dây chuyền khi đang trả lời phỏng vấn trực tiếp


Thứ 6, 11/04/2014 | 08:00


(ĐSPL) – Một người phụ nữ Brazil đã vô cùng sốc khi một tên cướp bất ngờ giật dây chuyền vàng khi cô đang đứng trả lời phỏng vấn truyền hình trực tiếp trên đường.

(ĐSPL) – Một người phụ nữ Brazil đã vô cùng sốc khi một tên cướp bất ngờ giật dây chuyền vàng khi cô đang đứng trả lời phỏng vấn truyền hình trực tiếp trên đường.

Một người phụ nữ Brazil đã được mời trả lời phỏng vấn trực tiếp của đài truyền hình RJTV tại Thủ đô Rio de Janeiro (Brazil) về tỷ lệ tội phạm cao ở khu vực này.

Video tên cướp giật dây chuyền vàng của người phụ nữ đang trả lời phỏng vấn:

Người phụ nữ này đang phàn nàn về việc thiếu cảnh sát vào ban ngày và tình trạng cướp giật tăng cao thì bất chợt một tên cướp lao tới giật lấy sợi dây chuyền vàng mà cô đang đeo trên cổ rồi tháo chạy.

Đời sống - Bị cướp dây chuyền khi đang trả lời phỏng vấn trực tiếp
Kẻ cướp bất ngờ giật dây chuyền của người phụ nữ đang trả lời phỏng vấn trực tiếp.

Ngay lập tức, phóng viên của đài RJTV đã đuổi theo tên cướp nhưng không thể bắt được hắn vì giao thông lúc đó đang hỗn loạn.

Tuy nhiên, tên trộm đã không thể lấy được sợi dây chuyền vàng vì nó đã đứt và được người phụ nữ giữ chặt lại.

Rio de Janeiro là một thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới với tỷ lệ tội phạm cao, các băng đảng và tội phạm về ma tuý đầy rẫy.

Chỉ tính riêng trong tháng 8 năm ngoái, thành phố này có 406 vụ giết người, tăng 40 \% so với năm trước. Ngoài ra, còn có 629 vụ cướp trên đường giao thông công cộng ở Rio de Janeiro chỉ trong tháng 8.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-cuop-day-chuyen-khi-dang-tra-loi-phong-van-truc-tiep-a28890.html