Bị đàn chị Thanh Lam góp ý về thái độ, ca sĩ Đức Tuấn nói gì?


Thứ 6, 06/05/2022 | 20:15


Cùng sự kiện

Trước sự việc diva Thanh Lam góp ý về thái độ khi Đức Tuấn tự ý bỏ về trong lúc tập duyệt chương trình, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Sáng ngày 6/5, diva Thanh Lam chia sẻ trên trang cá nhân của mình một bài viết dài chia sẻ về đêm diễn mới đây của cô tại Hội An. Theo lời kể của nữ ca sĩ, đêm nhạc gồm các ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được xem là điểm nhấn nổi bật nhất trong chuỗi hoạt động chào mừng Năm du lịch quốc gia 2022 chủ đề "Quảng Nam điểm đến du lịch xanh".

Đêm nhạc này do nhạc sĩ Quốc Trung dàn dựng với sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi như diva Thanh Lam, Mỹ Linh, Cẩm Vân, Tùng Dương, Đức Tuấn... cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng khác. Chương trình được tổ chức cực kì công phu đến mức Thanh Lam phải hủy show diễn từ hai ngày trước đó để tham gia tập luyện, ráp sân khấu. 

Tuy nhiên, đến lượt tập của Thanh Lam bị sai nên phải xin tập lại. Mặc kệ trời mưa nhưng nữ ca sĩ và ban nhạc vẫn hăng say tập luyện. Đến khi kết thúc, Thanh Lam bất ngờ: "Thấy con gái nói lúc mẹ tập Đức Tuấn bỏ về không thèm tập nữa". 

bi dan chi thanh lam gop y ve thai do ca si duc tuan noi gi copy
Dòng trạng thái của ca sĩ Thanh Lam, có nội dung góp ý về thái độ của đàn em Đức Tuấn.

Sau khi biết thông tin nam ca sĩ Đôi mắt người Sơn Tây bỏ buổi tập cho đêm diễn, Thanh Lam vừa buồn vừa khó hiểu. Nữ ca sĩ viết: "Lam cứ buồn mãi tại sao bây giờ vẫn còn có "tâm" như vậy...". 

Đến buổi diễn, Đức Tuấn vẫn xuất hiện và hát hai ca khúc mà không cần có ban nhạc hỗ trợ. Điều này càng làm cho giọng nữ diva U50 thêm bàng hoàng. Thanh Lam còn nói thêm: "Ngồi bên trong nghe em hát mà thương... Em đầy lòng sân hận...".

Bên dưới bài đăng của Thanh Lam, Tùng Dương cũng vào để lại bình luận: "Tâm có đạo thì sẽ không để mình hành xử kiểu bản năng, một con người cũng phải theo chu kỳ tiến hóa, phát triển, có sự giác ngộ nhất định để nhìn nhận rõ vấn đề. Đừng nghĩ mình là ai cả để rồi cái tôi quá lớn làm mình bị ảo tưởng. Kết quả của hành xử cũng bắt nguồn từ văn hóa, gốc của chính mỗi cá nhân. Còn Thanh Lam đội mưa. Thương Diva".

bi dan chi thanh lam gop y ve thai do ca si duc tuan noi gi2
Thanh Lam (trái) và Đức Tuấn.

Dòng trạng thái được đông đảo cư dân mạng quan tâm, nhiều bình luận bày tỏ tiêu cực hướng đến Đức Tuấn vì cách làm việc không chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng với các nghệ sĩ tiền bối.

Chia sẻ với Pháp luật & Bạn đọc, nam ca sĩ Đức Tuấn chỉ trả lời ngắn gọn: "Quan điểm của tôi là tha thứ và bỏ qua" và không có thêm bất kì bình luận nào về sự việc.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-dan-chi-thanh-lam-gop-y-ve-thai-do-ca-si-duc-tuan-noi-gi-a536650.html